ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่ Watchmen ของเอชบีโอ

ขณะที่ซีรี่ส์สำคัญของเอชบีโออย่าง Game of Thrones จะจบลงในปีนี้ ช่องเคเบิลนี้ก็ได้เริ่มต้นซีรี่ส์ฟอร์มใหญ่ชุดใหม่ออกฉายในปีนี้เช่นกันครับ ที่เป็นเรื่องราวแนวซูเปอร์ฮีโร่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของอลัน มัวร์ และ เดฟ กิบบอนส์ และได้ปล่อยตัวอย่างทางการออกมาแล้วครับ

เดมอน ลินเดลอฟ จาก Lost และ The Leftovers รับหน้าที่อำนวยการผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ นำเสนอเรื่องราวของโลกมนุษย์ในอีกคู่ขนานที่ซูเปอร์ฮีโร่มีอยู่จริง แต่ถูกกำหนดให้เป็นคนนอกกฎหมาย โดยมีการจินตนาการใหม่ให้เหตุการณ์ในเรื่องอยู่ในยุคปัจจุบัน และคล้ายเป็นภาคต่อของฉบับหนังสือการ์ตูนที่เคยถูกดัดแปลงเป็นหนังของแซ็ค สไนเดอร์ ออกฉายเมื่อปี 2009 มาก่อน เพื่อให้ผู้สร้างมีอิสระในการเล่าเรื่องราวครับ

จากตัวอย่างแรก ดูเหมือนว่ารอร์ชัค มนุษย์หน้ากากหยดหมึกที่เสียชีวิตไปแล้วทั้งในฉบับหนังและหนังสือการ์ตูนได้จุดประกายให้เกิดกองกำลังใต้ดินลับๆ ขึ้นมาเพื่อสานต่อเจตนารมย์ของเขา และยังเผยโฉมตัวละครของเจเรมี ไอร์ออน ที่มีข่าวลือว่ารับบทเป็น“โอซีแมนเดียส” หรือ เอแดรน แวดต์ วัยชรา ด้วย ซึ่ในฉบับก่อนหน้านี้ได้วางแผนทำลายโลก

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบด้วย เรจินา คิงก์, ดอน จอห์นสัน, หลุยส์ กอสเซ็ตต์ จูเนียร์, ทิม เบลค เนลสัน, อเดเลด เคลเมนส์, แอนดรูว์ ฮาวเวิร์ด, ฟรานเชส ฟิชเชอร์, เจค็อบ มิง-เทรนท์, ยายาห์ อับดุล-มาทีน ที่ 2, ทอม ไมสัน, จีน สมาร์ต และ เจมส์ โวล์ค มีกำหนดออกอากาศทางอชบีโอปลายปีนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.