ข้ามไปยังเนื้อหา

ยูนิเวอร์แซลสนใจสร้างภาคแยกไซเฟอร์ ตัวละครของชาร์ลีซ เธอรอน ใน Fast and Furious 8

จากการสร้างมาแล้ว 8 ภาค และกำลังจะมีภาค 9 เปิดกล้องในปีนี้ หนังชุด Fast and Furious ถือได้ว่าเป็นหนังแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดที่ไม่ใช่หนังในเครือของดิสนีย์ ซึ่งค่ายหนังยูนิเวอร์แซลที่สร้างหนังชุดนี้ก็คาดหวังให้เป็นแบบนั้นต่อไปโดยสร้างภาคแยกออกมาอีกครับ

หนังได้มี Hobbs and Shaw ซึ่งเป็นภาคแยกแรกที่นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน กับ เจสัน สเตธัม ออกฉายในปีนี้ ล่าสุดมีรายงานว่าค่ายหนังอยากที่จะสร้างภาคแยกเพิ่มขึ้นมาอีกให้หนังมีจักรวาลยิ่งใหญ่แบบเดียวกับของมาร์เวล โดยใช้ตัวละครสำคัญนอกเหนือจากตัวละครหลักดั้งเดิมอย่างตัวละครของวิน ดีเซล และเล่าเรื่องราวที่มีมากกว่ารถแข่งครับ

ในรายงานบอกว่ายูนิเวอร์แซลกำลังสนใจแนวคิดที่จะสร้างหนังภาคแยกที่มีตัวละครเอกเป็นผู้หญิง โดยเลือกใช้ตัวละครไซเฟอร์ของชาร์ลีซ เธอรอน ที่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Fast and Furious 8 แต่คำถามสำคัญก็คือว่า “ยูนิเวอร์แซลจะขยายจักรวาลของหนังออกไปได้ยังไง จะทำให้หนังมีขนาดใหญ่โตแบบ Avengers ได้ยังไง” นั่นคือควาเมห็นหนึ่งของตัวแทนนักแสดงคนสำคัญของหนังชุดนี้

Hobbs and Shaw ถือได้ว่าเป็นการทดลองสร้างภาคแยกครั้งแรกของหนังชุดนี้ครับ และความสำเร็จของมันคงเป็นตัวกำหนดได้ดีว่า จักรวาลนี้จะขยายไปต่อได้อีกหรือไม่ หนังมีกำหนดฉายสิงหาคมนี้

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.