ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Batwoman ซีซั่นที่ 1

ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ดีซีของช่อง CW ได้มีการสร้างเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งเรื่องแล้วครับ นั่นก็คือ Batwoman ต่อจาก Arrow, The Flash, Legends of Tomorrow และ Supergirl ครับ บอกเราได้ดีถึงความนิยมของซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่จากทีมสร้างนี้ โดยตัวอย่างแรกได้เผยโฉมออกมาแล้ว

ตัวอย่างไม่มีอะไรมาก นอกจากการยืนเท่ของแบทวูแมน ที่รับบทโดยรูบี้ โรส จาก John Wick: Chapter Two และซีรี่ส์ Orange Is the New Black ความน่าสนใจของซีรี่ส์นี้อยู่ที่เป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่แรกที่เป็นหญิงรักหญิงหรือเลสเบี้ยนที่มีซีรี่ส์เดี่ยวของตัวเอง

ตัวละครอิงจากหนังสือการ์ตูนของดีซี กล่าวถึงเคต เคน ญาติของบรูซ เวย์น ที่สวมหน้ากากมนุษย์ค้างคาวเพื่อปราบเหล่าร้ายแทนบรูซ เวย์น ที่หายตัวไปลึกลับ

เกร็ก เบอร์แลนติ ที่ดูแลซีรี่ส์ในชุด Arrowverse มารับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างเช่นเคย และมอบหน้าที่โชว์รันเนอร์และเขียนบทให้แก่แคโรไลน์ ดรายส์ (The Vampire Diaries, Smallville) นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยดูเกรย์ สก็อต, อลิซาเบธ เอ็นไวส, เมแกน แทนดี้ และ แคมรัส จอห์นสัน จะออกอากาศตอนแรกช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ครับ ผู้ชมในบ้านเราคงต้องรอชมทางสตรีมมิ่งสักเจ้าในบ้านเรา หรือหวังให้ช่องโมโนที่ฉาย The Flash ซื้อมาฉายก็ได้ครับ

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.