ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ Avengers: Endgame ยืนยัน หนึ่งในนักแสดงจะไม่กลับมารับบทแล้วจริงๆ

©Marvel Studios 2019

เนื้อหาเปิดเผยเนื้อเรื่องสำคัญในหนัง ไม่ควรอ่านถ้าไม่อยากรู้ก่อนชมได้ดูหนัง

หนึ่งในนักแสดงที่แฟนหนังพอเดาได้มานานแล้วว่า Avengers: Endgame จะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของเขาในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลก็คือคริส เอแวนส์ จากข้อความที่เขาเคยเขียนไว้บนทวิตเตอร์ในช่วงที่ถ่ายทำฉากสุดท้ายของเขาว่า “พูดได้เป็นอย่างน้อยว่า เป็นวันที่สะเทือนอารมณ์ การได้สวมบทบาทนี้มา 8 ปี ทำให้รู้สึกเป็นเกียรติมาก ถึงทุกคนทั้งที่อยู่หน้ากล้อง หลังกล้อง และในกลุ่มผู้ชม ขอบคุณสำหรับความทรงจำเหล่านี้ ผมรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณไปตลอดกาล” ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของพี่น้องผู้กำกับโจ และ แอนโธนี รุสโซ ค่อนข้างยืนยันว่าคริส เอแวนส์ ได้อำลาจากบทัปตันอเมริกาแล้วจริงๆ ครับ

ผมคิดว่าคริสเป็นคนที่อ่อนไหวมาก ผมคิดว่ามันชัดเจนแล้วถ้าคุณติดตามเขาทางทวิตเตอร์ เพราะเขาใส่ใจต่อสิ่งที่ตัวเองพูดจริงๆ แต่ผมรู้สึกว่าเขาได้ปิดประตูหนึ่งแล้วก้าวต่อไปสู่อีกสิ่งอย่างรู้สึกสะเทือนอารมณ์” โจ รุสโซ บอก เมื่อถูกถามว่าคริส เอแวนส์ จะกลับมารับบทกัปตันอเมริกาอีกไหม ในการให้สัมภาษณ์แก่ Happy Sad Confused

คริส เอแวนส์ รับบทเป็นกัปตันอเมริกามาตั้งแต่ปี 2011 ครับ และบทบาทใน Endgame ก็ถือเป็นการส่งตัวละครเขาได้อย่างประทับใจ เมื่อตัวละครที่อยู่ผิดยุคผิดเวลาอย่างเขาเลือกที่จะย้อนเวลากลับไปใช้ชีวิตในอดีตอย่างสงบสุขกับเพ็กกี้ คาร์เตอร์ รักที่หลงหายไปของเขา

 

1 ความเห็น »

  1. เฟสต่อไปจะเข้าสู่หลายจักรวาลแล้ว ผมว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ให้ตัวละครห่างไปสัก 4-5 ปี แล้วค่อยมาแสดงใหม่ หรือให้ค่าตัวดีๆ ก็มาอยู่แล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.