ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Far From Home เผยเนื้อเรื่องสำคัญ Endgame และที่มามิสเทริโอ

ตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Far From Home เปิดหัวด้วยทอม ฮอลแลนด์ ออกมาเตือนผู้ชมว่า ตัวอย่างที่จะได้ดูต่อไปนี้เผยเนื้อเรื่องสำคัญยิ่งยวดของ Avengers: Endgame ถ้ายังไม่ได้ดูหนัง อย่าเพิ่งดูตัวอย่างนี้ แต่ถ้าดูหนังแล้วก็เชิญสำราญกับตัวอย่างหนังได้เลย

ตัวอย่างหนังเป็นไปตามที่ฮอลแลนด์บอกเอาไว้จริงๆ เพราะรับช่วงจากตอนจบของ Endgame ที่โลกได้สูญเสียไอร์ออนแมน หรือโทนี สตาร์ก ไป และปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ก็คิดถึงเขาจับใจ หันไปทางไหนก็เจอแต่อนุสรณ์ของไอร์ออนแมน

การทำหน้าที่ปราบผู้ร้ายในหนังของไอ้แมงมุมก็ทำให้ถูกตั้งคำถามว่า นายคือไอร์ออนแมนคนต่อไปใช่ไหม ดูเหมือนว่าปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ จะยังไม่อยากรับหน้าที่ซูเปอร์ฮีโร่แบบไอร์ออนแมนนัก เหตุการณ์ใน Endgame คงสะเทือนขวัญเขาพอสมควร แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาได้ทำตัวเหมือนโทนีไปแล้วในหลายอย่าง ตั้งแต่สวมแว่นตาที่เหมือนกัน (หรืออาจได้ไว้ดูต่างหน้า) เชิดใส่นิค ฟิวรี และทำงานกับโฮโลแกรมเหมือนกันอีก ดูแล้วแก่นหลักของเรื่องน่าจะเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจของปีเตอร์ในการรับหน้าที่ซูเปอร์ฮีโร่ปกป้องโลกครับ

ตัวอย่างยังบอกที่มาของมิสเทริโอด้วยครับว่า ความจริงแล้วไม่ใช่คนในโลกเดียวกันกับจักรวาลมาร์เวลที่เราคุ้นเคยอยู่นี้ เขามาจากอีกโลกและทำให้บรรดาอสุรกายธาตุทั้งสี่หลุดออกมาอาละวาดบนโลก จึงทำให้เขาต้องหาทางเอาพวกมันกลับไปหรือกำจัดพวกมันในฐานะที่เป็นผู้รับผิดชอบ ดูเหมือนว่า Spider-Man: Far From Home ได้ปูเรื่องราวของมัลติเวิร์ส หรือพหุจักรวาลเอาไว้ด้วย จะเป็นไปได้ไหมว่าจะยังมีไอร์ออนแมนหรือโทนี สตาร์ก อยู่ที่ไหนสักแห่งในจักรวาลคู่ขนาน

Spider-Man: Far From Home กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เจค จิลเลนฮาล, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, โคลบี้ สมัลเดอร์, จอน เฟฟโร, เซนดายา, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เรโวโลรี, ไมเคิล คีตัน และ มาริสา โทเม เป็นต้น มีกำหนดฉายกรกฎาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. ขอแสดงความคิดเห็นแบบมั่วๆ นะครับ: ผลกระทบจากการย้อนเวลาในควอนตัม ทำให้กระแสเวลาเปลี่ยน สิ่งมีชีวิตจากอีกมิติ หรืออีกจักรวาลหลุดเข้ามา
    ทำให้ The Avengers รุ่นใหม่ต้องมาแก้ปัญหาในสิ่งที่ตัวเองได้ก่อขึ้น ซึ่งเป็นไปได้ว่า เราอาจได้เห็น Tony Stark และ Captain American โผล่มาช่วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.