ข้ามไปยังเนื้อหา

นาตาลี พอร์ตแมน เปิดใจถึงกระแสตีกลับของหนัง Star Wars ภาคต้น

ตอนที่ Star Wars: Episode I – The Phantom Menace ออกฉายเมื่อ 20 ปีก่อน ความที่สาวกสตาร์วอร์สรอคอยหนังภาคใหม่กันมานาน ทำให้หนังถูกตั้งความหวังไว้สูง แต่ก็มีแฟนส่วนหนึ่งที่รู้สึกผิดหวังจนเกิดกระแสตีกลับ หนึ่งในนักแสดงที่โดนลูกหลงไปด้วยก็คือนาตาลี พอร์ตแมน ผู้รับบทราชินีแพดเม่ อมีดาลา มารดาของลุค สกายวอล์คเกอร์ และเลอา ออร์กานา

ในตอนนั้น พอร์ตแมนอายุ 16 ปี และในวันนี้ ที่เธอมีอายุ 37 ปีแล้ว ก็ได้มองย้อนกลับไปและเปิดใจถึงการโดนโจมตีว่า “มันทำใจยากมาก มันรู้สึกเซ็งเพราะผู้คนรู้สึกตื่นเต้นกับภาคใหม่ แล้วผู้คนก็รู้สึกผิดหวังต่อมัน

เธอเล่าต่อด้วยว่า “และในวัยเท่านั้น ฉันยังไม่เข้าใจธรรมชาติของอสุรกายอย่างมันด้วย เมื่อมีสิ่งที่ผู้คนตั้งตารอคอยอย่างมากขนาดนั้น มันมีแต่จะรู้สึกผิดหวัง

แต่ข้ามมาถึงยุคนี้ มุมมองที่ผู้คนมีต่อไตรภาคภาคต้นก็เปลี่ยนไปแล้ว หลายคนกลายเป็นชอบหนังและออกมาปกป้อง “ด้วยมุมมองแห่งยุคสมัย ผู้คนมากมายได้ประเมินมันใหม่และกลายเป็นชอบมันแล้ว มีกลุ่มคนกลุ่มใหญ่มากที่คิดว่ามันเป็นไตรภาคที่ดีที่สุดแล้ว แต่ฉันไม่มีมุมมองมากพอที่จะให้ความเห็นเรื่องนี้

แต่เพราะมีนักแสดงจากภาคเก่าๆ หลายคนกลับมารับบทในไตรภาคใหม่อีก ก็ทำให้มีข่าวลือว่าเธออาจกลับมารับบทแพดเม่ อมีดาลา อีก พอร์ตแมนให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ไว้แก่ Buzz Feed เมื่อธันวาคมที่ผ่านมาว่า “ฉันไม่รู้เรื่องนี้เลย ฉันคิดว่ามันคงไม่จริง เพราะฉันยังไม่รู้เรื่องเลย

ที่มา: Empire

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.