ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเตรียมทำซีรี่ส์ Ghost Rider กับ Hellstrom ลงช่อง Hulu

ดูเหมือนว่าซีรี่ส์ใหม่จากตัวละครของมาร์เวล คอมมิค จะไม่ได้ไปลงแค่ช่อง Disney+ อย่างเดียวเท่านั้นครับ ช่อง Hulu ที่ดิสนีย์ได้หุ้นส่วนมาจากการซื้อฟ็อกซ์ก็จะมีซีรี่ส์ชุดใหม่ด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ Ghost Rider กับ Hellstrom

สิ่งที่แตกต่างจากซีรี่ส์มาร์เวลในดิสนีย์พลักก็คือ ไม่ใช่ซีรี่ส์ที่ผลิตโดยมาร์เวล สตูดิโอ ที่เควิน ไฟกี คุมบังเหียนอยู่ แต่จะผลิตโดยมาร์เวล เทเวลิชั่น หรือแผนกทีวีของมาร์เวลซึ่งดูแลโดยโจเซฟ โลบ ครับ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล

ดูเหมือนว่าแนวทางจะคล้ายกับตอนทำ The Defenders ให้เน็ตฟลิกซ์ครับ นั่นก็คือจะเป็นซีรี่ส์เดี่ยวที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันแล้วภายหลังมารวมทีมกันในภารกิจเฉพาะกิน ซึ่งในที่นี้จะใช้ชื่อว่า Spirit of Vengeance

สำหรับซีรี่ส์ Ghost Rider นั้น จะเป็นฉบับของร็อบบี้ เรเยส พระเอกขบถที่อาศัยอยู่แถบพรมแดนรัฐเท็กซัสกับเม็กซิโก ผู้ที่ทำข้อตกลงกับมารร้ายให้เขากลายเป็นไอ้กะโหลกไฟแล้วใช้ร่างนี้ช่วยปกป้องคนบริสุทธิ์ ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามควบคุมพลังอำนาจด้านมืดที่ตัวเองได้รับมา

เกเบรียล ลูนา ซึ่งรับบทนี้ในซีรี่ส์ Agents of SHIELD จะกลับมารับบทร็อบบี้ เรเยส อีกครั้ง แต่จะเป็นการสร้างตัวละครขึ้นมาใหม่หมดโดยไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องในซีรี่ส์ Agents of SHIELD เลย พูอีกอย่างก็คือมาร์เวลชอบนักแสดงมาก แต่จะทิ้งความต่อเนื่องกับเกี่ยวโยงของฉบับเก่า เพื่อเล่าในฉบับใหม่ได้โดยไม่ติดข้อจำกัดอะไร

ส่วน Hellstorm นั้น เป็นเรื่องราวของพี่น้องชื่อไดมอนกับซาทานา ที่เกิดจากพ่อซึ่งเป็นฆาตกรต่อเนื่องผู้ลึกลับ แต่ต่อมาก็ได้รู้ความจริงว่าพ่อของพวกเขาเป็นซาตานที่ต้องการสร้างทายาทโดยมาพลอดรักกับหญิงสาวมนุษย์โลกที่เป็นแม่ของพวกเขา ทั้งคู่เลือกที่จะใช้พลังพิเศษที่ได้มาจากนรกในการช่วยเหลือผู้คนที่เป็นเหยื่อของปีศาจร้ายต่างๆ

ทั้งสองซีรี่ส์ยังไม่มีกำหนดออกอากาศในตอนนี้

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.