ข้ามไปยังเนื้อหา

เดวิด แดสท์มัลแชน รับบทมนุษย์ลายจุดใน The Suicide Squad ของเจมส์ กันน์

เดวิด แดสท์มัลแชน ผู้ซึ่งเคยรับบทใน The Dark Knight ของคริสโตเฟอร์ โนแลน และ Ant-Man ของมาร์เวล จะมาร่วมเสริมทีมวายร้ายเดนตายใน The Suicide Squad ของเจมส์ กันน์ ครับ

แดสท์มัลแชนจะมารับบทเป็นมนุษย์ลายจุด หรือ Polka-Dot Man ตัวร้ายต๊อกต๋อยในหนังสือการ์ตูนชุด Batman ผู้ที่เกิดอยากเป็นผู้ร้ายสวมชุดเครื่องแบบกับเขาบ้าง จึงได้สร้างชุดลายจุดขึ้น โดยให้แต่ละจุดกลายเป็นอาวุธพิเศษได้ เช่นกงจักรใบเลื่อยหรือใบมีดในการจู่โจมสังหาร ในรายงานบอกว่าบทหนังของกันน์จะเล่นกับความเงอะงะหรือความน่าตลกในความสามารถพิเศษเฉิ่มๆ เหล่านี้ของตัวละคร

แดสท์มัลแชนจัดเป็นนักแสดงใหม่คนที่สามที่มาร่วมทีม The Suicide Squad ของกันน์ครับ ต่อจากไอดริส เอลบา และ จอห์น ซีนา ในบทที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผย โดยที่มีนักแสดงจากฉบับหนังปี 2016 ของเดวิด เอเยอร์ กลับมารับบทเดิม 3 คน คือวิโอลา เดวีส, มาร์โกต์ ร็อบบี้ และ ไจ คอร์ทนีย์ โดยหนังจะเป็นการวางทิศทางใหม่จากฉบับปี 2016 และไม่ใช่เป็นภาคต่อโดยตรง

นี่เป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองของกันน์กับแดสท์มัลแชนครับ โดยก่อนหน้านี้คือหนังสยองขวัญ The Belko Experiment ที่กันน์อำนวยการสร้าง

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. เคยเห็นตัวนี้บนปกแบทแมนยุควินเทจ ชอบดีไซน์ตัวร้ายยุคนั้นมาก มันดูเชยฉูดฉาดบ้าบอดี มันมีช่วงยุคนึงที่คอมิคแบทแมนมันแฟนตาซีหลุดโลกมาก ชอบช่วงนั้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.