ข้ามไปยังเนื้อหา

ก็อดซิลลาโรมรันคิงกิโดราบนใบปิดใหม่ของ Godzilla: King of the Monsters

Godzilla: King of the Monsters ได้ปล่อยใบปิดใหม่สำหรับใช้ในตลาดโลกออกมาครับ และน่าจะเป็นใบปิดที่ชวนให้แฟนๆ อยากเข้าไปดูหนังมากที่สุด โดยใช้รูปของก็อดซิลลาขณะที่ต่อสู้อยู่กับคิงกิโดรา ตัวร้ายหลักของเรื่อง เป็นรูปที่ได้แรงบันดาลใจจากหนัง Godzilla vs. King Ghidorah ของโตโฮที่ออกฉายเมื่อปี 1991 ครับ

หนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามอันกล้าหาญของโมนาร์ค องค์กรด้านสัตว์วิทยาลึกลับ และเหล่าสมาชิกขององค์กรที่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ประหลาดยักษ์มหึมา ซึ่งรวมทั้งก็อดซิลลาที่ได้ปะทะกับมอธรา, โรแดน และศัตรูคู่อาฆาต มังกรสามหัว คิงก์ไกโดราห์

เมื่อสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ที่เข้าใจกันว่าเป็นเพียงตำนานได้กลับมาผงาดอีกครั้ง พวกมันต่างแก่งแย่งชิงความเป็นใหญ่ ทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย

Godzilla: King of the Monsters นำแสดงโดยนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้ (The Last Samurai) และ แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Blue Jasmine) สมทบด้วยไคย์ล แชนด์เลอร์(Manchester by the Sea) , มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), แบรดลี่ วิทฟอร์ด (Get Out), โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์ (Straight Outta Compton), ไอชา ไฮนด์ (Star Trek Into Darkness) และ จางจื่ออี๋ (Crouching Tiger, Hidden Dragon) กำกับโดยผู้กำกับหนังสยองขวัญ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ มีกำหนดฉายปลายพฤษภาคมนี้

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.