ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล ยืนยันสมทบภาคต่อ Avatar

ดูเหมือนว่าวิน ดีเซล จะมารับบทสมทบในภาคต่อ Avatar จริงๆ ครับ หลังจากที่ปล่อยคลิปว่าดีใจที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับเจมส์ คาเมรอน เมื่อหลายวันก่อน แต่ไม่ได้บอกชัดว่าเป็นงานอะไร

นักแสดงหนุ่มวัย 51 ปี ผู้ให้เสียงกรูตในหนังชุด Guardians of the Galaxy และ Avengers ของมาร์เวล ได้ยืนยันการร่วมงานครั้งนี้ระหว่างการไปร่วมรอบปฐมทัศน์โลกของหนัง Avengers: Endgame เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ

ดีเซลถูกนักข่าวของเอ็นเตอร์เทนเมนท์ทูไนท์สอบถามถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนนักแสดงในจักรวาลมาร์เวล ซึ่งเขาได้ตอบคำถามนี้พร้อมกับยืนยันว่าจะได้ไปยังโลกมหัศจรรย์ของแพนดาราพร้อมๆ กัน

นักแสดงคนโปรดที่สุดของผมในทั้งหมดและใกล้ชิดกับครอบครัวของผมที่สุดก็คือโซอี้ ซัลดานา รวมถึงใน Avatar ด้วย ด้วยเหตุนี้ผมถึงเล่น Avatar หรือเป็นเหตุผลหนึ่งที่เล่น

ซัลดานานั้นรับบทเป็นเนย์ทิรี ชาวเนวีตัวเอกของหนังชุด Avatar ด้วย นอกจากรับบทเป็นกาโมราใน Guardians of the Galaxy ครับ

เรายังไม่รู้ว่าบทของดีเซลเป็นตัวอะไร แต่น่าจะไม่ใช่ตัวละครตัวสีฟ้าแน่ๆ เพราะคาเมรอนน่าจะถ่ายทำงานโมชั่นแคปเชอร์เสร็จไปหมดแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างถ่ายทำกับนักแสดงที่เป็นคนจริงๆ และเราก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าตัวละครของดีเซลจะอยู่ในภาคไหนบ้าง เพราะคาเมรอนถ่ายทำ Avatar ทั้ง 4 ภาคที่เหลือไปพร้อมกันครับ โดย Avatar 2 จะออกฉายธันวาคม 2020 ส่วนภาคที่เหลือก็จะฉายในเดือนธันวาคมเช่นเดียวกัน แต่เป็นในปี 2021, 2024 และ 2025

ที่มา: Entertainment Tonight

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.