ข้ามไปยังเนื้อหา

คาร์ล เออร์บัน ตั้งแก๊งปราบซูเปอร์ฮีโร่คอรัปชั่นในตัวอย่างซีรี่ส์ฉบับเลือดสาด The Boys

“ผู้คนรักซูเปอร์ฮีโร่ แต่ถ้าคุณรู้จักความเลวที่พวกมันทำสักครึ่งนะ มันโคตรร้ายกาจเลย” ตัวละครของคาร์ล เออร์บัน พูดในตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์ The Boys ซีซั่นแรก ที่จะฉายทางแอมะซอนครับ ซึ่งเออร์บันรับบทหัวหน้าแก๊งศาลเตี้ยชื่อเดียวกับซีรี่ส์ที่ตั้งภารกิจลับเพื่อโค่นแก๊งซูเปอร์ฮีโร่คอรัปชั่น ทำให้ซีรี่ส์นี้ดูเหมือนเป็น Justice League ผสม The Watchmen

ซีรี่ส์มีฉากเป็นยุคปัจจุบันที่ซูเปอร์ฮีโร่ไม่เพียงมีตัวตน แต่ยังกลายเป็นคนดังของสังคม และถูกปฏิบัติเยี่ยงดาราด้วย โดยแก๊งซูเปอร์ในเรื่องมีชื่อว่า The Seven ที่แม้ฉากหน้าดูช่วยเหลือผู้คน แต่ก็แอบใช้พลังพิเศษหาประโยชน์ให้ตัวเองและทำเลวสารพัด และมีบริษัทยักษ์ใหญ่มาคอยดูแลด้านภาพลักษณ์ให้

แก๊งเดอะบอยส์ที่นอกจากเออร์บันแล้ว ยังมีนักแสดงประกอบไปด้วยแลซ อลอนโซ (DetroitAvatar), แคเรน ฟุกุฮาระ (Suicide Squad), แจ็ค เควด (Logan Lucky) และ โทเมอร์ แคปอน (Entebbe) ส่วนแก๊งซูเปอร์ฮีโร่นั้นเอริน มอริอาร์ตี, แชซ ครวอ์ฟอร์ด, เจสซี ที. อัชเชอร์, โดมินิก แมคเอลลิก็อตต์, แอนโธนี สตาร์ และ เนธาน มิตเชลล์ โดยมีอลิซาเบธ ชู รับบทเป็นผู้บริหารบริษัทยักษ์ใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายของซูเปอร์ฮีโร่ทั้งเจ็ด และ เจนนิเฟอร์ เอสโปซิโต รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่แอบตั้งหน่วยงานลับเพื่อคอยจับตาดูซูเปอร์ฮีโร่

เซ็ธ โรเกน กับ เอแวน โกลด์เบิร์ก เป็นผู้รับหน้าที่อำนวยการผลิต กำกับ และเขียนบทซีรี่ส์ชุดนี้ครับ เป็นการนำงานของเอ็นนิสมาดัดแปลงอีกครั้งของทั้งคู่ด้วย ต่อจากซีรี่ส์ The Preacher มีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคมปีนี้

ต้องเตือนก่อนว่านี่เป็นซีรี่ส์โหดๆ ครับ ภาพจากตัวอย่างจึงมีฉากน่ากลัวหลายฉาก

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.