ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์ถูกเตือนว่าห้ามคิดทำซีรี่ส์มาร์เวลของเน็ตฟลิกซ์ในตอนนี้

หลังจากที่ซีรี่ส์ตัวละครของมาร์เวลบนเน็ตฟลิก์ซถูกยกเลิกไปทีละเรื่อง ตั้งแต่ Iron Fist, Luke Cage, Daredevil, Jessica Jones และ The Punisher แฟนๆ ก็หวังว่าจะได้ชมต่อทางช่องสตรีมมิ่งของดิสนีย์อย่าง Disney+ หรือไม่ก็ Hulu ที่ดิสนีย์ได้หุ้นมาจากการซื้อฟ็อกซ์ แต่แฟนๆ ก็ลืมไปว่าเน็ตฟลิกซ์จะยังถือครองลิขสิทธิ์ตัวละครเหล่านั้นไปอีกสองปี หรืออย่างน้อยก็จนถึงปี 2020 ครับ

ล่าสุดมีรายงานจาก IndieWire บอกว่า ได้คุยกับผู้บริหารของดิสนีย์ในฝ่ายโปรดักชั่นหรือฝ่ายการผลิตรายการ ซึ่งบอกว่าได้รับคำเตือนมาจากทนายของเน็ตฟลิกซ์ว่า “อย่าแม้แต่จะคิดที่จะพัฒนาเนื้อหาใหม่ที่มีตัวละครของ Iron Fist, Luke Cage, Daredevil, Jessica Jones และ The Punisher จนกว่าจะครบกำหนด 2 ปี

นี่แปลว่า แม้จะมีความนิยมมากพอที่จะรื้อซีรี่ส์เหล่านี้มาสร้างต่อทางช่องสตรีมมิ่งของดิสนีย์เอง กว่าจะนำออกฉายได้อย่างเร็วที่สุดก็ปลายปี 2021 หรือถ้าให้มั่นใจจริงๆ ว่าจะฉายได้ครบทุกตัวละครก็คือปี 2022 ครับ ซึ่งในตอนนั้น นักแสดงที่รับบทนำอยู่ก็คงหมดสัญญาไปแล้ว และก้าวต่อไปรับงานแสดงเรื่องอื่นก่อนที่จะเริ่มทำซีซั่นใหม่ได้

ทางเดียวที่เป็นไปได้ในตอนนี้ก็คือการยกเครื่องใหม่ พร้อมทีมนักแสดงชุดใหม่ครับ แต่ดิสนีย์ก็ยังมีซีรี่ส์ที่น่าสนใจจากการสร้างของมาร์เวลสตูดิโอเองอยู่ในตอนนี้ เป็นต้นว่า WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier และ Loki

ที่มา: IndieWire

 

1 ความเห็น »

  1. ดูจาก End Game ล่าสุด เรื่องราวมันไปไกลกว่าซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์ มากเลยนะครับ
    ตัวละครของเน็ตฟลิกซ์ กลายเป็นเด็กๆไม่เกี่ยวกับหนังใหญ่เลย
    สร้างใหม่ก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา ส่วนตัวผมก่อนหน้านี้กำลังคิดจะตามดูพวกซีรี่ส์มาร์เวลในเน็ตฟลิกซ์
    แต่หลังจากดู End Game แล้วก็จบเลย รอดูช่องของ disney เลยดีกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.