ข้ามไปยังเนื้อหา

มนุษย์ผนึกกำลังก็อดซิลลาในตัวอย่างสุดท้าย Godzilla: King of the Monsters

ตัวอย่างสุดท้ายของ Godzilla: King of the Monsters อาจไม่ได้เผยฉากใหม่อะไรมาก แต่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องย่อของหนังให้เรารู้ครับ

ดูเหมือนว่าโลกได้ปลดปล่อยให้ไททันที่เคยครองโลกมาก่อนมนุษย์ได้กลับสู่พื้นโลกอีกครั้งเพื่อปรับสมดุล และนั่นอาจเป็นเหตุให้มนุษย์โลกอาจต้องสูญพันธุ์เพราะการอาละวาดของและฟาดฟันกันก่อนเหล่าไททันเหล่านี้ที่ต้องการแย่งกันเป็นจ่าฝูง มนุษย์จึงต้องพึ่งก็อดซิลลาให้มาจัดการกับคิงกิโดราและกลายเป็นราชันสัตว์ประหลาดแทน ซึ่งในการต่อสู้ครั้งนี้ิก็เป็นการร่วมมือกันระหว่างมนุษย์กับก็อดซิลลาครับ

Godzilla: King of the Monsters นำแสดงโดยนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้ (The Last Samurai) และ แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Blue Jasmine) สมทบด้วยไคย์ล แชนด์เลอร์(Manchester by the Sea) , มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), แบรดลี่ วิทฟอร์ด (Get Out), โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์ (Straight Outta Compton), ไอชา ไฮนด์ (Star Trek Into Darkness) และ จางจื่ออี๋ (Crouching Tiger, Hidden Dragon) กำกับโดยผู้กำกับหนังสยองขวัญ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ มีกำหนดฉายปลายพฤษภาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.