ข้ามไปยังเนื้อหา

พอล รัดด์ พยายามอัดคลิปล้วงข้อมูลว่าใครตายใน Avengers: Endgame

©Marvel Studios 2019

ขณะที่มาร์ค รัฟฟาโล เผลอไลฟ์สดความลับของหนังโดยไม่ตั้งใจ พอล รัดด์ ร้ายกาจกว่าด้วยการตั้งใจอัดคลิปเพื่อล้วงความลับให้แฟนๆ รู้เกี่ยวกับหนัง Avengers: Endgame ครับ “ทุกคน ผมมีนัดกับโตและแอนโธนี รุสโซ ผมเบื่อกับการรักษาความลับนี่เต็มที ผมจะล้วงข้อมูลเนื้อเรื่องออกมา ผมบอกกับการรักษาความลับไร้สาระนี่แล้ว

นักแสดงหนุ่มผู้สวมบท Ant-Man ในจักรวาลมาร์เวลตั้งกล้องอัดคลิปด้วยโทรศัพท์มือถือเอาไว้ ขณะที่พี่น้องผู้กำกับโจและแอนโธนี รุสโซ เข้ามาสั่งมื้อเที่ยง และถามว่าเขาอยากกินอะไร

จะบอกให้ว่าผมอยากได้อะไร ผมอยากรู้ว่าผมอยู่หรือตายใน Endgame” พี่น้องผู้กำกับบอกว่าบอกความลับไม่ได้ พอล รัดด์ ก็คะยั้นคะยอต่อ “งั้นบอกกว้างๆ ก็ได้ว่าใครอยู่หรือตาย

ผู้กำกับทั้งคู่ก็บอกอีกว่า คุณเห็นบทหนังแล้วนี่ “คนเดียวที่ไม่ได้บทหนังก็คือมาร์ค รัฟฟาโล” แต่เมื่อโจ รุสโซ จับได้ว่าถูกอัดคลิปอยู่ “รัฟฟาโลเผลออัดคลิปอีกแล้ว” พอล รัดด์ โบ้ยความผิดทันที

พี่น้องผู้กำกับรุสโซเป็นคนนำคลิปออกมาแฉการทำตัวเป็นสายลับของพอล รัดด์ อีกทีบนทวิตเตอร์ครับ สร้างความสนุกให้แฟนๆ ผมชอบการพยายามสร้างเรื่องราวหรือคลิปไวรัลเพื่อโปรโมทหนังของทีมนี้มาก นอกจากไรอัน เรย์โนลด์ แล้ว ไม่มีใครทำได้สนุกเท่า

เราจะรู้ความลับของหนัง Avengers: Endgame กันในอาทิตย์หน้านี้แล้วครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.