ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: ตัวร้ายของ Hobbs and Shaw คือ… (เปิดเผยเนื้อหาสำคัญขั้นรุนแรง)

อย่าอ่านถ้าไม่อยากรู้เนื้อสำคัญของหนังที่จะเซอร์ไพรส์คุณ รายงานข่าวต่อไปนี้เป็นการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญขั้นรุนแรง

ใน Fast and Furious 8 เราได้เห็นโดมินิค ทอเรตโต ตัวละครของวิน ดีเซล กลายเป็นตัวร้าย และหันไปเล่นงานพวกเดียวกันเอง ซึ่งผู้ชมได้รู้ตั้งแต่แรกจากตัวอย่างหนังว่า ทั้งหมดนั้นมีผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง นั่นก็คือไซเฟอร์ ตัวละครของชาร์ลีซ เธอรอน ดูเหมือนว่าใน Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw จะมีความคล้ายกันในเรื่องนี้ครับ ยังมีอีกหนึ่งตัวร้ายชักใยอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด เพียงแต่ผู้สร้างปกปิดตัวละครลับนี้ไว้ได้จนถึงตอนนี้

ในตัวอย่างหนัง เราได้เห็นฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) กับ ชอว์ (เจสัน สเตธัม) ฟัดกับบริกซ์ตัน ตัวละครของไอดริส เอลบา อย่างดุเดือด และเป็นตัวละครที่คล้ายซูเปอร์ฮีโร่เนื่องจากได้รับการเสริมศักยภาพทางร่างกาย แต่รายงานบอกว่าบริกซ์ตันไม่ใช่ตัวร้ายตัวจริงครับ และทำหน้าที่คล้ายกับดอมใน Fast and Furious 8 เพราะมีผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังอีกที

ยังไม่มีรายงานครับว่า บอสใหญ่ตัวจริงของหนังจะมีบทบาทแค่ไหน หรือจะโผล่มาตอนไหนในหนัง แต่ตัวร้ายที่ว่าจะรับบทโดยเคียนู รีฟส์ ครับ ซึ่งถือเป็นการสวมบทร้ายของรีฟส์เป็นครั้งที่ 4 (เท่าที่นึกออก) นับจาก Much Ado about Nothing (1993), The Gift (2000) และ Man of Tai Chi (2013) ครับ และน่าจะถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับเดวิด เลตช์ อีกครั้ง นับจาก John Wick ภาคแรกด้วย

ที่มา: That Hashtag Show

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.