ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเล็งคอนราด ริคาโมรา รับบทตัวละครเกย์ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Eternals

มีรายงานมาก่อนหน้านี้ว่า The Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของมาร์เวล จะเป็นเรื่องแรกที่มีตัวละครหลากหลายที่สุด ไม่เพียงเรื่องเชื้อชาติ แต่ยังรวมถึงเพศสภาพด้วย และจะเป็นหนังเรื่องแรกที่มีตัวละคร LGBT อย่างชัดเจน โดยใช้นักแสดงที่เปิดตัวชัดเจนว่าเป็น LGBT ครับ รายงานล่าสุดบอกว่ามาร์เวลอาจพบนักแสดงคนนั้นแล้ว

That Hashtag Show รายงานว่า คอนราด ริคาโมรา นักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์เยอรมัน ที่เป็นที่รู้จักจากซีรี่ส์ How to Get Away with Murder เป็นผู้ที่มาร์เวลเล็งอยู่ในตอนนี้ให้มารับบทในหนังซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าเรื่องนี้ครับ ซึ่งเป็นตัวละครชายรักชายเชื้อสายเอเชีย ที่มีทั้งความฉลาด อ่อนไหว และยึดมั่นในครอบครัว

ถ้าริคาโดได้ร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ ก็จะมาสมทบนักแสดงอ่ีก 3 คน ที่ถูกวางตัวไว้แล้วก็คือแอนเจลีนา โจลี, คุเมล นันจิอานี (The Big Sick) และ มาดงซอก (Train to Busan)

The Eternals เป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลที่เขียนโดยแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว บอกเล่าเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบกันระหว่างเผ่าพันธุ์เอเทอร์นอลที่เป็นเหมือนเทพเจ้าบนโลกมนุษย์กับเผาพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อ The Deviants

หนังจะกำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider มีกำหนดเปิดกล้องในปีนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.