ข้ามไปยังเนื้อหา

James Bond ภาค 25 จ้าง ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ มาช่วยเขียนบทเพิ่มเติมมุกตลกให้หนัง

แม้ว่าหนัง James Bond ภาค 25 จะเริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้ว แต่ก็เป็นแค่กองถ่ายย่อยที่ไม่ได้มีนักแสดงหลักของเรื่องครับ สาเหตุส่วนหนึ่งดูเหมือนว่าเป็นเพราะบทหนังยังไม่พร้อม

ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่า สก็อต ซี. เบิร์น จาก Contagion และ The Bourne Ultimatum ได้เข้ามาช่วยเกลาบทหนัง ล่าสุดก็มีรายงานว่าได้มีการจ้างฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ มาช่วยเพิ่มอีกคนครับ เพื่อช่วยเขียนบทมุกตลกที่จะให้หนังเบาขึ้น

วอลเลอร์-บริดจ์ เป็นนักแสดง ศิลปิน และนักเขียนบทดาวรุ่งคนหนึ่งของยุคนี้ เรารู้จักเธอในฐานะนักแสดงจากบทหุ่นแอนดรอยด์ L3-37 จอมขโมยซีนในหนัง Solo: A Star Wars Story ส่วนในแง่นักเขียนบท เธอก็มีผลงานโดดเด่นจาก Killing Eve ที่กำลังโด่งดังและได้รับคำวิจารณ์ด้านดีอยู่ในตอนนี้

แดเนียล เครก ได้เป็นคนพาเธอมาช่วยเรื่องมุกตลกในหนังเพราะชอบในไหวพริบในการสร้างอารมณ์ขันจากสถานการณ์ของเธอ รายงานบอกว่าทั้งคู่ได้พบกันเพื่อคุยกันว่าจะใส่อารมณ์ขันและมุกตลกหน้าตายที่เธอชำนาญเข้าไปในบทหนังของ 007 ภาคทิ้งทวนของเครกได้ยังไง

การเลือกวอลเลอร์-บริดจ์ มาช่วยเพิ่มมุกตลกในหนังอาจถือได้ว่ามาจากคำวิจารณ์ต่อผลงานเขียนบท Killing Eve ของเธอ ที่สามารถใส่มุกตลกแบบตลกร้ายและหน้าตายลงในสถานการณ์จริงจังที่เป็นเรื่องราวแนวสายลับเขย่าขวัญจริงจังได้อย่างมีชั้นเชิง โดยไม่ทำให้โทนของเรื่องราวเสียหาย

Bond 25 ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการครับ หนังกำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ

ที่มา: The Observer

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.