ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์เกาหลีรักหลายเส้า “วุ่นนัก รักแรก” (My First First Love) จากเน็ตฟลิกซ์

เน็ตฟลิกซ์สานต่อความสำเร็จของซีรี่ส์เกาหลีที่ผลิตขึ้นเองต่อจากซีรี่ส์ซอมบี้สยองขวัญ Kingdom ด้วยซีรี่ส์รักวัยรุ่นรักปนตลกเรื่อง “วุ่นนัก รักแรก” (My First First Love) ที่จะออกฉาย 18 เมษายนนี้ครับ

เรื่องราวของเพื่อน 5 คน ที่มาอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน ที่ทำให้เกิดเรื่องราวรักหลายเส้าขึ้นมาให้ทั้งหมดได้รู้จักกับรักแรก เสียใจครั้งแรก และอกหักครั้งแรก

เรื่องย่อทางการบอกว่าทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ยุนแทโอ (รับบทโดย จีซู) นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้ย้ายเข้าไปในบ้านอันเป็นมรดกของครอบครัว เพื่อเฝ้าฝันที่จะมีชีวิตอันแสนโรแมนติกและเป็นอิสระจากพ่อแม่ แต่จู่ๆ เพื่อนตัวแสบก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกันในบ้านหลังใหม่นี้ พร้อมอ้อนวอนขออาศัยร่วมชายคาเดียวกับยุนแทโอ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนผู้หญิง ซงอี (รับบทโดย จองแชยอน) ที่รู้จักกันมา 20 ปี ผู้ที่ต้องย้ายออกจากบ้านหลังจากถูกแม่ทิ้งไป และก็ยังมีลูกสาวของเพื่อนพ่ออย่าง การิน (รับบทโดย ชเวริ) ที่หนีออกจากบ้านเป็นครั้งแรก และ ฮุน (รับบทโดย คังแทโฮ) เพื่อนผู้ชายสมัยมัธยมปลาย ผู้ซึ่งโดนพ่อไล่ออกจากบ้านหลังจากรู้ความจริงว่าเขาจริงจังกับความฝันในการเป็นนักแสดงละครเวทีมากกว่าการเรียน

การอยู่ร่วมกันในบ้านหลังนี้ จึงกลายเป็นจุดหมายของการเฉลิมฉลองชีวิตวัยรุ่น ทว่าแทโอกลับพบว่าซงอีเริ่มมีความรู้สึกดีกับ โดฮยอน (รับบทโดย จินยอง) เพื่อนรักของเขา จึงเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ แม้ว่าซงอีเองจะเป็นเหมือนครอบครัวก็ตาม และระหว่างเขากับซงอีก็ไม่ได้มีความรู้สึกโรแมนติกใดๆ เลยสักนิด ทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของทั้งห้าคน กับการเรียนรู้ว่าใครคือรักครั้งแรกที่แท้จริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.