ข้ามไปยังเนื้อหา

เลือดสาด หัวแบะ คอขาด ร่างแหลก ในคลิปรวมฉากโหดๆ ของ Hellboy

ผู้สร้าง Hellboy พูดอยู่ตลอดว่าหนังฉบับนี้จะแตกต่างจากสองภาคก่อนหน้านี้ของกีเยร์โม เดล โทโร ตรงที่โหดกว่า เลือดสาดกว่า แหวะกว่า แต่ตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาส่วนใหญ่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้สะท้อนถึงคำพูดนั้น ล่าสุด เว็บข่าวหนัง Joblo ได้คลิปรวมฉากโหดๆ จากหนังมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มครับว่าจะสยดสยองแค่ไหน

หนังเรื่องนี้ได้เรต 18+ ในออสเตรเลีย เพราะมีฉากรุนแรงตลอดเรื่อง (แปลว่าต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป ถึงจะชมหนังได้ในออสเตรเลีย) แต่เรตอายุผู้ชมของบ้านเราจะเป็นลักษณะให้คำแนะนำผู้ปกครองหรือผู้ชมก่อนดูหนังมากกว่า จะมีเพราะเรต ฉ.20 เท่านั้นที่จะตรวจบัตรประชาชนก่อนซื้อตั๋วครับ

หนังดัดแปลงจากตอน The Witch Hunt ที่ราชินีโลหิต นิมู (มีลลา โยโววิค) แม่มดจากตำนานอัศวินโต๊ะกลมได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง เธอเป็นอมตะ ไม่มีวันตาย จึงถูกหั่นร่างเป็นส่วนๆ แล้วจับแยกกัน แต่ก็มีผู้นำชิ้นส่วนเหล่านั้นมาต่อกันเพื่อให้เธอกลับมาทำงานที่เธอทำไว้ไม่สำเร็จ นั่นก็คือทำลายโลก เฮลบอย (เดวิด ฮาร์เบอร์) จึงถูกเรียกตัวให้ไปปราบเธอครับ คลิปยังเผยโฉมแรกของโธมัส ฮาเดน เชิร์ช ในบทล็อบสเตอร์จอห์นสัน ตัวละครขวัญใจของแฟนๆ ด้วย

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบด้วยเอียน แมคเชน ในบทศาสตราจารย์บรูม ผู้ก่อตั้งองค์กรปกป้องโลก B.P.R.D. และพ่อบุญธรรมของเฮลบอย, แดเนียล เด คิม เป็นเจ้าหน้าที่เบน ไดนาโม ผู้กลายร่างเป็นเสือดำได้ และซาชา เลน รับบทอลิซ มนุษย์ผู้มีความเกี่ยวข้องกับนางฟ้าแฟรี่

หนังกำกับโดยนีล มาร์แชล จาก The Descent และซีรี่ส์ Game of Thrones มีกำหนดฉายสัปดาห์นี้

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.