ข้ามไปยังเนื้อหา

คริสเตน สจ๊วร์ต ปลอมเป็นลอรา เดิร์น ในตัวอย่างหนัง JT LeRoy

จากเรื่องจริงอันอื้อฉาวของวงการหนังสือในสหรัฐเมื่อปี 2006 สู่ภาพยนตร์ที่ได้ คริสเตน สจ๊วร์ต กับ ลอรา เดิร์น มาประชันบทบาทกันครับ ในหนังชื่อ JT LeRoy

ในหนังเรื่องนี้ ลอรา เดิร์น รับบทเป็นลอรา อัลเบิร์ต แม่บ้านวัยกลางคนผู้รักสันโดษ ที่บังเอิญได้เขียนนิยายกึ่งอัตชีวประวัติเล่มหนึ่งว่าด้วยเด็กวัยรุ่นติดยาที่น่าสงสารซึ่งมีแม่เป็นโสเภณี โดยเธอปลอมเป็นเด็กหนุ่ม LGBT และใช้ชื่อปลอมที่คิดขึ้นมาในการเขียน แต่บังเอิญว่าหนังสือเกิดดังเปรี้ยง เธอจึงต้องพึ่งซาวันนาห์ สนูป (สจ๊วร์ต) น้องสาวของแฟนหนุ่มมารับหน้าเป็นตัวของเธอแทน เพราะดูแล้วมีภาพที่ตรงกับลักษณะที่เธอแอบอ้างมากกว่า

เรื่องราววุ่นวายยิ่งขึ้น เมื่อต้องมีการสัมภาษณ์นิตยสาร, เดินสายประชาสัมพันธ์หนังสือ, ออกงานอีเวนท์ และมีค่ายหนังสนใจเอาหนังสือไปสร้างหนังตามมา การโกหกจึงยิ่งอีรุงตุงนัง ทำไปสู่การค้นพบตัวเองว่าตัวของคนนั้นเป็นใครขณะที่ปลอมเป็นอีกคน

หนังกำกับและเขียนบทโดยผู้กำกับหนังอินดี้ จัสติน เคลลี จาก King Cobra และ I Am Michael โดยมีนักแสดงสมทบอย่างจิม สเตอเจส, ไดแอน ครูเกอร์, คอร์ทนีย์ เลิฟ และ เคลวิน แฮริสัน จูเนียร์ มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐปลายเมษายนนี้

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.