ข้ามไปยังเนื้อหา

กัปตันอเมริกาพูดคำหยาบในคลิปแรกของ Avengers: Endgame

เหล่าอเวนเจอร์สต้องพบกับความพ่ายแพ้และสูญเสียอย่างหนักเป็นครั้งแรกใน Avengers: Infinity War เมื่อธานอสชิงอัญมณีอินฟินิตี้ไปได้ครบทั้ง 6 เม็ด ตอนนี้ได้เวลาโต้กลับแล้วซึ่งคลิปแรกของ Avengers: Endgame ได้เผยฉากการวางแผนกันออกมา ทุกคนตัดสินใจว่าจะไปบุกดาวของธานอสเพื่อชิงอัญมณีมาแก้คืนสิ่งที่ธานอสทำเอาไว้ ในคลิปแรกที่ฉายในรายการ Good Morning America

“แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าครั้งนี้จะไม่ลงเอยอย่างเดิม” บรูซ แบนเนอร์ ยังคงกังวล แต่แครอล เดนเวอร์ส ช่วยให้เขามั่นใจขึ้นว่า “เพราะครั้งนี้ คุณมีฉัน” วอร์มาชีนอาจเห็นว่าเธอมั่นใจเกินไป “เราทุกคนในห้องนี้ล้วนเคยทำหน้าที่ซูเปอร์ฮีโร่กันทั้งนั้น ว่าแต่คุณหายไปอยู่ไหนมา ตลอดเวลาที่ผ่านมา” “จักรวาลนี้มีดาวดวงอื่นอีกมากมายนะ ที่ไม่ได้โชคดีที่มีพวกคุณ” เธอตอบ แล้วคลิปก็จบลงที่กัปตันอเมริกาชวนทุกคนไปบุก “ไปจัดการไอ้ลูกหมานี่กันเถอะ” กัปตันอเมริกาผู้ที่เตือนทุกคนให้ระวังภาษากลับสบถซะเอง แปลว่าคงเดือดน่าดูเลยครับ

หนังกำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส เอแวนส์, คริส เฮมส์เวิร์ธ, จอช โบรลิน, ดอน ชีเดิล, มาร์ค รัฟฟาโล, สการ์เลต โจแฮนสัน, แอนโธนี แม็คกี้, คาเรน กิลแลน, พอล รัดด์ และ บรี ลาร์สัน มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราปลายเมษายน 2019 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.