ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมอั้นแล้ววิ่งหนีไปกับตัวอย่างแรกของ “ส้วมซ่อนผี” จากผู้กำกับ “แอบคนข้างบ้าน“

จะทำยังไง ถ้าผีอยู่ในส้วมที่คุณกำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ คงเลอะเทอะน่าดูถ้าวิ่งหนีออกมา แต่ถ้าจะอยู่ทำธุระต่อก็อาจถูกผีหลอกได้อีก สถานการณ์ไม่ต่างจากพบเสือปะจระเข้เลยนะครับ และนั่นคือสิ่งที่ตัวละครในหนัง “ส้วมซ่อนผี” ของผู้กำกับวิโรจน์ ทองชิว จาก “แอบคนข้างบ้าน“, “คนหอนขี้เรื้อนในคืนเดือนเสี้ยว“, “เด็กเดน” และ “เทวดาท่าจะเท่ง

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า เป็นเรื่องของส้วมสาธารณะที่ตั้งอยู่ข้างทางเดินในป่าซึ่งเป็นทางลัดระหว่างหมู่บ้านกับตลาด แต่เนื่องจากมีความยาวเกือบหนึ่งกิโลเมตรก็มักจะมีชาวบ้านปล่อยทุกข์เรี่ยราดข้างทางจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ชาวบ้านนำโดยผู้ใหญ่เปี๊ยก จึงได้ร่วมใจกันสร้างส้วมขึ้นมา เพื่อใช้ปลดทุกข์ และตั้งชื่อว่าส้วมสุขาวดี แต่แล้วก็มีปัญหาใหม่เกิดขึ้น เมื่อมีผีตัวหนึ่งสิงอยู่ในส้วมสุขาวดี

หนังมีเก่ง ธนย ประทุมวรรณ นำแสดง โดยมีพิชามญชุ์ ประดิษฐาน รับบทเป็นผีสาวในเรื่อง สมทบด้วยนักแสดงเด็กเก่งๆ ที่ประกอบด้วยด.ญ.เอมิลี่ เจน โจนส์, ด.ช.ชลพล ศรีชาเยช, ด.ช.นวกร อินทรสินธุ์, ด.ช.ชวัลชัย ยงไสว, ด.ช.ปรมัตถ์ งามกาละ, ด.ญ.เคย่า ซู วอล์คเกอร์, ด.ญ.ชัญญานุช โจนส์ และ ด.ช.รัชชานนท์ ดอนภิรมย์ มีกำหนดฉาย 16 พฤษภาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. อย่าว่างั้นงี้เลย แค่ตัวอย่างยังทำใจให้ดูจนจบไม่ได้อ่ะ -*-

    เกรดหนังแผ่นยังไม่ได้เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.