ข้ามไปยังเนื้อหา

Snake Eyes เล็งเปิดกล้องปลายปีนี้ ผู้ชมจะได้รู้ต้นกำเนิดของตัวละคร

ขณะที่เดินสายประชาสัมพันธ์หนัง ผู้อำนวยการสร้างลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา ได้บอกความคืบหน้าโครงการหนังที่เตรียมการสร้างอยู่หลายเรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ Snake Eyes ตัวละครจาก G.I. Joe ที่จะมีภาคแยกของตัวเอง ซึ่งโบนาเวนทูราบอกว่าจะเริ่มเปิดกล้องได้ปลายฤดูร้อนหรือต้นฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ (น่าจะราวๆ กันยายน-ตุลาคม ครับ)

แต่สเนคอายส์เป็นตัวละครที่ไม่พูดจาเลย นิ่งเงียบตลอดเวลา แล้วหนังจะทำออกมาให้ดีได้ยังไง “ผมจะไม่เผยความลับเรื่องนี้ ผมบอกแบบนี้แล้วกัน ส่วนหนึ่งของโอกาสนี้ก็คือได้กลับไปค้นหาว่าหมอนี่เป็นใคร สำหรับผมแล้ว สิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คือการมองว่ามันเป็นเรื่องราวต้นกำเนิด ถ้าคุณมองว่ามันเป็นเรื่องราวต้นกำเนิด คุณจะได้เห็นเขาพูดในช่วงเวลาหนึ่ง

Snake Eyes เป็นตัวละครในชุดของเล่น G.I. Joe ของแฮสโบร ที่ปรากฏโฉมครั้งแรกในยุค 80 และต่อมาได้กลายเป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลในชุด G.I. Joe: A Real American Hero หนังได้เอแวน สปิลิโอโตพอลอส หนึ่งในทีมเขียนบทของ Beauty and the Beastของดิสนีย์ และหนังภาคต่อ The Huntsman: Winter’s War มาเขียนบทให้ รายงานล่าสุดบอกว่า โรเบิร์ต ชเวนท์เก จากหนัง RED และ Insurgent จะมารับหน้าที่กำกับครับ

โบนาเวนทูราบอกด้วยว่าได้มีแผนสร้างภาคต่อ Meg และอยู่ในขั้นตอนเขียนบทในตอนนี้ด้วยครับ แต่เขายังไม่ได้อ่านบทหนัง จึงยังไม่รู้ว่าบทจะอิงจากหนังสือเล่มไหนไหม

ที่มา: /Film

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.