ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนเจลินา โจลี รับบทเป็นเซอร์ซี ใน The Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของมาร์เวล

เราไม่รู้ว่าแอนเจลีนา โจลี รับบทเป็นตัวละครไหนใน The Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของมาร์เวล ตอนที่มีข่าวออกมาครั้งแรก แต่ตอนนี้มีรายงานยืนยันจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ออกมาแล้วว่าโจลีจะรับบทเป็นเซอร์ซี หนึ่งในตัวละครหลักของเธอครับ

รายงานเรื่องตัวละครของโจลีปนอยู่กับรายงานว่าด้วยคุเมล นันจิอานี จะมาร่วมรับบทในหนังซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเป็นเหล่ายอดมนุษย์ที่เทพเจ้าของจักรวาลได้ทำการทดลองด้านพันธุกรรมเอาไว้บนโลกแล้วกำเนิดเป็นพวกเขาขึ้นมา เรื่องราวฉบับคอมมิคเป็นผลงานสร้างของแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว

ตามข้อมูลของวิกิบอกว่า ในจักรวาลของมาร์เวลนั้น เซอร์ซีเป็นธิดาของเอเทอร์นอลส์ที่ถือกำเนิดในดินแดนโอลิมเปียของกรีซโบราณ ซึ่งก็คือบนยอดเขาโอลิมปัส เธอเป็นสาวรักสนุก ชอบยั่วยวนผู้ชาย มีความสามารถด้านการเต้นรำ และแตกต่างจากเอเทอร์นอลส์คนอื่นๆ ตรงที่ชอบที่จะอาศัยอยู่ปะปนกับมนุษย์ กลายเป็นแรงบันดาลใจให้นักปราชญ์หรือศิลปินต่างๆ มากมาย ทั้งยังเคยร่วมรับเคียงบ่าเคียงไหล่กับธอร์ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ว่าเธอไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา เคยช่วยเหลือพ่อมดเมอร์ลินในยุคอัศวินโต๊ะกลม และยังเคยช่วยเหลือกัปตันอเมริกาตอนที่เดินทางข้ามเวลามายังอดีต เธอถือเป็นสมาชิกคนหนึ่งของอเวนเจอร์สด้วย

เซอร์ซีมีพลังพิเศษในการควบคุมอะตอมและโมเลกุล นอกเหนือจากพลังพิเศษอื่นๆ ของเอเทอร์นอลส์อย่างความเป็นอมตะ ความแข็งแรง และเหาะได้ ทำให้เธอสามารถสร้างภาพลวงตาได้ และเปลี่ยนรูปร่างของสิ่งต่างๆ ได้

The Eternals กำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider มีกำหนดเปิดกล้องในปีนี้

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.