ข้ามไปยังเนื้อหา

คุเมล นันจิอานี สมทบหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Eternals ของมาร์เวล

คุเมล นันจิอานี นักแสดงหนุ่มผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วยผลงานเขียนบทใน The Big Sick ที่เขานำแสดงเอง เป็นนักแสดงคนล่าสุดที่อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อจะมาเข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลครับ โดยเขาจะมาร่วมรับบทใน The Eternals ที่จะเปิดกล้องในปีนี้ สมทบแอนเจลีนา โจลี ที่มีรายงานมาก่อนหน้านี้

ทวนกันอีกครั้งว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับอะไร The Eternals เป็นเหล่ายอดมนุษย์ที่เทพเจ้าของจักรวาลได้ทำการทดลองด้านพันธุกรรมเอาไว้บนโลก แต่ละคนเป็นกึ่งมนุษย์อมตะ มีพลังพิเศษแตกต่างกันไป และมีชื่อคล้ายกับเทพเจ้าต่างๆ บนโลกมนุษย์ ซึ่งคอยต่อสู้และชิงไหวชิงพริบกับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูร เรื่องราวฉบับคอมมิคเป็นผลงานสร้างของแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว หนังได้มือเขียนบทดาวรุ่ง แมทธิว และ ไรอัน เฟอร์โพ มาเขียนบทให้

ยังไม่มีรายงานในตอนนี้ว่านันจิอานีจะมารับบทเป็นเทพองค์ไหนในหนัง หรือว่าจะเป็นตัวละครมนุษย์ครับ แต่เขาน่าจะนำความเป็นนักแสดงตลกมาช่วยสร้างความสนุกให้หนังเรื่องนี้ได้แน่ๆ ซึ่งจะกำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider

ก่อนหน้าที่จะได้ดูนันจิอานีใน The Eternals คุณจะได้ชมเขาก่อนในหนัง Men in Black: International ที่เขารับบทสมทบคริส เฮมส์เวิร์ธ กับ เทสซา ธอมป์สัน สองนักแสดงที่อยู่ในจักรวาลมาร์เวลเหมือนกัน และจะมาผลงานนำแสดงในหนังบู๊ตลกประชันกับเดฟ บาติสตา ในเรื่อง Stuber ออกฉายปีนี้ด้วย

ที่มา: THR 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.