ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล อาจสมทบภาคต่อ Avatar

ขณะที่ผู้กำกับเจมส์ คาเมรอน กำลังง่วนอยู่กับการทำภาคต่อ Avatar ก็มีซูเปอร์สตาร์ผู้ให้เสียงกรูตในหนัง Guardians of the Galaxy และพระเอกของหนังชุด Fast and Furious อย่างวิน ดีเซล ไปเยี่ยมกองถ่ายครับ

วิน ดีเซล ได้ลงคลิปสั้นๆ ลงบนอินสตาแกรมเล่าถึงการไปก่องถ่าย Avatar ว่า “ถึงเวลาซะที มีคนหนึ่งในฮอลลีวู้ดที่ผมอยากร่วมงานและเรียนรู้จากเขามาตลอด และผู้ที่รอคอยก็ย่อมสมหวังสักวัน” ฟังดูเหมือนกับว่าดีเซลจะได้ร่วมงานกับคาเมรอนใน Avatar ภาคต่อด้วย แต่ด้วยความที่เขายังถ่ายทำ Bloodshot อยู่ และจะต้องเปิดกล้อง Fast and Furious 9 ในเดือนมิถุนายน บทที่เล่นคงเป็นแค่รับเชิญเล็กๆ ครับ

คาเมรอนถ่ายทำงานโมชั่นแคปเชอร์เสร็จไปแล้ว และระหว่างนี้ก็กำลังถ่ายทำกับส่วนที่เป็นนักแสดงคนจริงๆ นั่นก็แปลว่าหากดีเซลมารับเชิญในหนังก็คงไม่ใช่บทตัวสีฟ้าครับ เราจะได้เห็นตัวดีเซลเป็นๆ แบบที่เห็นปกติ

ดีเซลจะมาสมทบนักแสดงหลักของหนัง ซึ่งได้แก่แซม เวิร์ธทิงตัน, โซอี้ ซัลดานา, ซิกอนีย์ วีเวอร์, เคต วินสเลต, สตีเฟ่น แลงก์, โจล เดวิด มัวร์, ซีซีเอช พาวน์เดอร์, จิโอวานนี ริบิซี, โอนา แชปลิน, เอ็ดดี้ ฟัลโค, คลิฟฟ์ เคอร์ติส เป็นต้น ภาคต่อแรกมีกำหนดฉายธันวาคม 2020 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.