ข้ามไปยังเนื้อหา

เรเชล ไวสซ์ กับ เดวิด ฮาร์เปอร์ เตรียมสมทบ Black Widow ของมาร์เวล

ขณะที่ The Eternals อาจได้แอนเจลีนา โจลี ไปร่วมรับบท Black Widow ของมาร์เวลที่จะเปิดกล้องในปีนี้เช่นกันก็อาจได้นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ เรเชล ไวสซ์ ที่เพิ่งชิงออสการ์อีกครั้งจาก The Favourite มาร่วมรับบทสมทบในหนังเรื่องนี้ด้วยครับ

Black Widow หรือนาตาชา โรมานอฟ ถือเป็นหนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องที่สองของมาร์เวลต่อจาก Captain Marvel เป็นตัวละครที่รับบทโดยสการ์เลต โยแฮนสัน ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกใน Iron Man 2 และร่วมนำแสดงในหนังมาร์เวลมาหลายเรื่องจนเพิ่งมีหนังเดี่ยวของตัวเองครับ เนื้อเรื่องของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผย และไม่รู้ด้วยว่าจะเล่าเรื่องราวต่อจาก Avengers: Endgame หรือจะเป็นการเล่าย้อนไปถึงที่มาตัวละครของเธอสมัยเป็นสายลับรัสเซีย

ไวสซ์ยังอยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อสมทบโยแฮนสันในหนังเรื่องนี้ ในบทที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผย อีกคนที่อยู่ในรายงานด้วยในวันนี้ก็คือเดวิด ฮาร์เบอร์ จาก Stranger Things และหนังซูเปอร์ฮีโร่ในปีนี้เรื่อง Hellboy ก็อยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อร่วมรับบทสมทบที่ยังไม่เปิดเผยด้วยครับ ซึ่งหากการเจรจาบรรลุก็จะมาสมทบฟลอเรนซ์ พิว จาก Fighting with My Family ที่ได้รับการประกาศชื่อไปก่อนหน้านี้เป็นคนแรกที่จะมาร่วมในโครงการหนังเรื่องนี้

Black Widow จะกำกับโดยเคต ชอร์ตแลนด์ จาก Berlin Syndrome และหนังดราม่านาซีเรื่อง Lore มีกำหนดเปิดกล้องมิถุนายนที่จะถึงนี้ที่ลอนดอน

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.