ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์เผยฉากใหม่ Avengers: Endgame ที่งานซินีมาคอน อเวนเจอร์สเตรียมบุกดาวธานอส

เช้านี้ ตามเวลาของบ้านเรา ที่งานซินีมาคอนซึ่งจัดขึ้นที่ซีซาร์พาเลซ ในลาสเวกัส ซึ่งค่ายหนังต่างๆ จะนำหนังไปนำเสนอแก่เครือธุรกิจโรงหนัง ดิสนีย์ได้นำผลงานของค่ายที่จะออกฉายในปีนี้ พร้อมกับงานที่สร้างโดยฟ็อกซ์ ไปร่วมนำเสนอพร้อมกันบนเวทีครับ หนึ่งในนั้นก็คือการฉายฟุตเตจพิเศษของหนัง Avengers: Endgame ที่ยาวหลายนาที และมีอีกหลายฉากที่ไม่ได้อยู่ในตัวอย่างหนัง แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นฉากมุกตลกหรือปฏิกิริยาระหว่างเหล่าอเวนเจอร์ส

ฟุตเตจเปิดขึ้นด้วยฉากที่ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) พบกับกัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน) เป็นครั้งแรก ตามที่เราได้เห็นในตัวอย่างหนังมาแล้ว กัปตันมาร์เวลพูดถึงการที่เธอจะต้องฆ่าธานอสให้ได้ แต่ปัญหาก็คือไม่มีใครรู้ว่าธานอสอยู่ที่ไหน เนบูลา (แคเรน กิลแลน) บอกว่าเธอรู้ และดาวดวงนั้นก็มีชื่อว่า “เดอะ การ์เดน” (สวน)

กัปตันมาร์เวลได้ชวนเหล่าอเวนเจอร์สไปบุกดาวดังกล่าวเพื่อชิงอัญมณีอินฟินิตี้ และคราวนี้จะแตกต่างออกไป พวกเขาจะไม่ล้มเหลว “เพราะพวกคุณมีฉัน” วอร์มาชีน (ดอน ชีเดิล) ถามด้วยว่าคุณหายไปอยู่ไหนมาซะตั้งนาน “มีดาวมากมายที่ไม่ได้โชคดีที่มีพวกคุณ” เธอตอบ

ฟุตเตจยังเผยฉากที่กัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์) ยอมแหกกฎของตัวเองและสบถคำหยาบออกมา “ไปจัดการไอ้ลูกหมานั่นกัน” ซึ่งแปลว่าอารมณ์คงเดือดจัดมาก

เมื่อขึ้นไปบนยานมิลาโน ร็อคเก็ตแรคคูนถามทุกคนว่า มีใครยังไม่เคยออกไปอวกาศบ้าง แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โยแฮนสัน) ยกมือ และร็อคเก็ตก็ขอร้องไม่ให้ทุกคนอาเจียนในยาน จากนั้นก็เตรียมโจนเข้ารูหนอนเพื่อเดินทางไปยังดาวของธานอส

ที่มา: THR / IndieWire

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.