ข้ามไปยังเนื้อหา

โฆษณาใหม่ของ Godzilla: King of the Monsters บอกว่ามีสัตว์ประหลาดยักษ์อย่างต่ำ 17 ตัว

 

โลกในหนังวิตกต่อก็อดซิลลาแบบเดียวกับที่เราจะวิตกต่อเหตุการณ์น่ากลัวอื่นๆ นั่นก็คือเรากำลังวิตกจริตต่อมัน ผู้คนไม่ได้เห็นก็อดซิลลาอีกนับจากเหตุหายนะครั้งสุดท้ายนั้น แต่ก็เกิดความหวาดระแวงและคาดเดาไม่รู้จับสิ้นว่า มันมีก็อดซิลลาอยู่แค่ตัวเดียว หรือเรากำลังถูกคุกคามด้วยสัตว์แบบเดียวกับมันชนิดอื่นอีกด้วย” ผู้กำกับไมเคิล โดเฮอร์ตี้ บอกในการให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ ซึ่งดูเหมือนว่าผู้ชมจะได้รู้คำตอบจากโฆษณาทางทีวีตัวล่าสุดของ Godzilla: King of the Monsters ครับว่า ยังมีสัตว์ประหลาดยักษ์อื่นอีกอย่างน้อย 17 ตัว

ตัวอย่างหนังที่ผ่านมาเผยให้เราเห็นสัตว์ประหลาดยักษ์ตัวหลักในหนังอย่างก็อดซิลลา, โรดัน, มอธรา และ คิงกิโดรา แต่เราจะได้เห็นตัวอื่นๆ ในหนังด้วยอีกไหม คงต้องรอดูเมื่อหนังฉายครับ

Godzilla: King of the Monsters นำแสดงโดยนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้ (The Last Samurai) และ แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Blue Jasmine) สมทบด้วยไคย์ล แชนด์เลอร์(Manchester by the Sea) , มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), แบรดลี่ วิทฟอร์ด (Get Out), โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์ (Straight Outta Compton), ไอชา ไฮนด์ (Star Trek Into Darkness) และ จางจื่ออี๋ (Crouching Tiger, Hidden Dragon)

โดเฮอร์ตี้กำกับหนังจากบทที่เขาร่วมเขียนกับแซ็ค ชีลด์ หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคม 2019 โดยจะฉายทั้งในระบบ 2D, 3D และ IMAX วอร์เนอร์ฯ จะจัดจำหน่ายทั่วโลก ยกเว้นในญี่ปุ่นที่จะจัดจำหน่ายโดยโตโฮ คัมพานี จำกัด

1 ความเห็น »

  1. พึ่งเปิดไปดูเวบองค์กร monarchsciences มาตะกี้
    มีภาพ แสงบนฟ้า จากประเทศไทยด้วย ไม่รู้ตัวอะไร

    • ม็อทร้าครับ ไม่ค่อยแปลกใจเพราะเกือบจะได้มาเมืองไทยแล้วครับ(แต่ถ่ายทำที่เมืองไทยอยู่1ภาค)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.