ข้ามไปยังเนื้อหา

Supernatural จะปิดฉากซีรี่ส์ที่ซีซั่น 15

ซีรี่ส์บู๊สยองขวัญ Supernatural ว่าด้วยพี่น้องนักปราบปีศาจ ที่สร้างมาตั้งแต่ปี 2005 จะปิดฉากลงด้วยซีซั่นที่ 15 เป็นซีซั่นสุดท้าย ซึ่งจะเริ่มออกอากาศช่วงปลายปีจนถึงกลางปีหน้าครับ

สามนักแสดงนำของซีรี่ส์ เจนเซล แอคเคิลส์, จาเรด พาดาเลคกี และ มิชา คอลลินส์ ได้ลงคลิปวิดีโอประกาศการอำลาของซีรี่ส์เมื่อ 23 มีนาคมที่ผ่านมา แม้ช่อง CW ได้ประกาศสร้างต่อเป็นซีซั่นที่ 15 แล้วก็ตาม โดยช่องบอกว่าตั้งใจที่จะสร้างต่อไปเรื่อยๆ หากนักแสดงนำของซีรี่ส์ยังอยากเล่นต่อและเรตติ้งของซีรี่ส์ยังดีอยู่ (ซึ่งก็ยังดีอยู่) สาเหตุที่เลิกสร้างจึงเป็นเรื่องของการอยากให้ซีรี่ส์จบไปขณะที่ยังได้รับความนิยมนั่นเอง

ไม่มีใครอยากให้ซีรี่ส์เรื่องนี้จบอย่างอ่อนล้า ผมคิดว่ามันคือสิ่งที่ทุกคนอยากทำเพื่อเป็นเกียรติต่อซีรี่ส์นี้ นั่นก็คือให้มันจบขณะที่ยังแรงอยู่ มันเหมือนเรารู้กันดีอยู่ว่าสักวันจะต้องจบลง ผมคิดว่าทุกคนรู้ดีว่าวันนั้นคงมาถึงในไม่ช้า มันจึงเหมือนออกมาพูดอย่างศรัทธาว่า เรามาขีดเส้นจุดสิ้นสุดกันเถอะ เพื่อที่จะจบอย่างภาคภูมิ เพราะเราได้ทำสำเร็จในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้” แอคเคิลส์ ได้บอกแก่แฟนๆ ในภายหลังที่งานชุมนุมแฟนคลับของซีรี่ส์ที่ลาสเวกัสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซีซั่นที่ 15 จะมีด้วยกัน 20 ตอนครับ เท่ากับว่า Supernatural จะปิดฉากที่ตอน 327 ซึ่งจะเป็นการปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ตามที่นักแสดงบอกว่าในคลิป

ที่มา: TV Line

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.