ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดพิเศษฉบับวันเดอร์คอนของ Dark Phoenix

สุดสัปดาห์นี้ ทีมนักแสดงของ Dark Phoenix ได้ไปร่วมงานวันเดอร์คอนที่แคลิฟอร์เนียครับ และมีการแจกใบปิดฉบับพิเศษของหนังให้แก่แฟนๆ ด้วย ซึ่งหน้าตาก็ออกมาอย่างในรูป เป็นภาพที่จีน เกรย์ ในลักษณะของงานศิลปะสีน้ำมัน กำลังกรีดร้อง เล่นสีที่ทำให้นึกถึงเปลวเพลิง ถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังจากงานนี้ เราจะนำเสนอต่อในภายหลังครับ

เรื่องย่อทางการบอกว่า X-Men ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่ากลัวและทรงพลังที่สุดตั้งแต่เคยพบมา นั่นก็คือ จีน เกรย์ พวกเดียวกันเอง ระหว่างภารกิจในอวกาศ จีนเกือบต้องตายเมื่อถูกพลังคอสมิกลึกลับพุ่งใส่ แต่เมื่อเธอกลับมายังบ้าน พลังนี้ไม่เพียงทำให้เธอทรงอำนาจขึ้นอย่างที่สุด แต่ก็ทำให้ควบคุมยากด้วย

เมื่อต้องต่อสู้กับพลังอำนาจที่อยู่ในตัวเอง จีนได้ปลดปล่อยพลังที่เธอไม่อาจหยั่งถึงหรือแม้แต่บังคับมันได้ และทำร้ายคนที่เธอรักมากที่สุด เธอเริ่มทำให้สายสัมพันธ์ที่ผูกกันไว้ของเหล่า X-Men เริ่มแตกออกจากกัน เมื่อครอบครัวกำลังแตกแยก พวกเขาต้องหาหนทางที่จะกลับมาผนึกกันเป็นหนึ่ง ไม่เพียงเพื่อช่วยจีน แต่ยังช่วยโลกให้พ้นจากเอเลี่ยนที่หมายใช้พลังของเธอเป็นอาวุธเพื่อครอบครองจักรวาล

X-Men: Dark Phoenix กำกับโดยไซมอน คินเบิร์ก ซึ่งรับหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทในภาคก่อนๆ นี้ครับ นำแสดงโดยโซเฟีย เทอร์เนอร์, เจมส์ แม็คเอวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, เจสซิกา แชสเทน, นิโคลัส โฮลท์, เอวาน ปีเตอร์ส, โคดี้ สมิต-แม็คฟี, ไท เชอริแดน และ อเล็กซานดรา ชิปป์ ร่วมรับบท มีกำหนดฉายมิถุนายน 2019

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.