ข้ามไปยังเนื้อหา

ไทรีส กิบสัน และ จาเรด แฮรีส สมทบ Morbius ซูเปอร์ฮีโร่ด้านมืดของโซนี พิคเจอร์ส

Morbius ซูเปอร์ฮีโร่ด้านมืดของโซนี พิคเจอร์ส ที่ดัดแปลงจากมาร์เวลคอมมิค ได้นักแสดงมารับบทสำคัญเพิ่มอีก 2 คนครับ นั่นก็คือ ไทรีส กิบสัน จากหนังชุด Fast and Furious และ จาเรด แฮรีส จากหนังชุด Sherlock Holmes

มอร์เบียสเป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1971 โดยรอย โธมัส และศิลปินนักวาด กิล เคน เพื่อเป็นตัวร้ายของไอ้แมงมุมเหมือนกับ Venom แต่ภายหลังก็กลายเป็นพระเอกขบถและได้แยกออกมามีหนังสือการ์ตูนของตัวเองในชื่อชุด “Morbius, the Living Vampire” ที่วางจำหน่ายระหว่างปี 1992-95 บอกเล่าเรื่องราวของดร.ไมเคิล มอร์เบียส นักเคมีชีวภาพชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคประหลาดเกี่ยวกับโลหิต เขาพยายามหาทางรักษาตัวเองด้วยการผลิตเซรุ่มจากค้างคาว แต่กลายเป็นว่าได้ทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์แวมไพร์กระหายเลือด

จาเรด เลโต เป็นผู้รับบทมอร์เบียสครับ กิบสันจะมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่คล้ายเอฟบีไอที่ตามล่ามอร์เบียส ส่วนแฮรีสจะรับบทเป็นตัวละครที่ทำหน้าที่คล้ายพี่เลี้ยงหรืออาจารย์ของมอร์เบียส หนังยังมีแมต สมิธ จากซีรี่ส์ Doctor Who และ The Crown สมทบเป็นตัวร้ายของเรื่อง และมีเอเดรีย อาโจน่า จาก Pacific Rim Uprising รับบทเป็นคนรักของมอร์เบียส กำกับโดยแดเนียล เอสปิโนซา จาก Life 

Morbius ถือเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องที่สองต่อจาก Venom ที่โซนีสร้างจากตัวละครของไอ้แมงมุมครับ มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2020

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.