ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดไม่ธรรมดาและตัวอย่างฉบับเต็มของ “กระสือสยาม” (Sisters)

ขณะที่ “แสงกระสือ” เข้าฉายอยู่ในตอนนี้ หนังกระสือเรื่องใหม่ “กระสือสยาม” (Sisters) ของปรัชญา ปิ่นแก้ว ก็เตรียมเข้าฉายในสัปดาห์ถัดไปครับ และเพื่อขายความเป็นหนังสยองขวัญปนบู๊ที่มีฉากต่อสู้ล้ำๆ หนังก็ได้ปล่อยใบปิดที่ออกแบบมาไม่ธรรมดาสะท้อนความเป็นหนังสยองขวัญแอ็คชั่นออกมา

นอกจากใบปิดแล้ว หนังยังมีตัวอย่างฉบับเต็มออกมาก่อนหน้านี้แล้วสักพักใหญ่ครับ ในช่วงที่ผมไม่ว่างเอามานำเสนอ จึงของเอามาให้ดูพร้อมกันในทีเดียวเลย

หนังเป็นเรื่องราวความรักความผูกพันของ “โมรา” และ “วีณา” สองสาวพี่น้อง เมื่อคนหนึ่งกำลังรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายตามสายเลือดนักล่า และอีกคนต้องยอมพลีทั้งชีวิตฝึกฝนวิชาเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญชาตญาณนักฆ่า

จากความแค้นที่ฝังลึกในอดีตกับกระสือคู่อาฆาต สู่การต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง…ที่ไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร

นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค BNK48) และ โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู คือนักแสดงผู้สวมบทโมรากับวีณา โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร, ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ หนังกำกับโดยปรัชญา ปิ่นแก้ว มีกำหนดฉาย 4 เมษายนนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.