ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Ultraman ฉบับอนิเมชั่นทางเน็ตฟลิกซ์

หลังจากที่ประกาศสร้างเมื่อกรกฎาคมปีที่แล้วและมีตัวอย่างแรกออกมาเมื่อพฤศจิกายน ตัวอย่างฉบับเต็มของ Ultraman ฉบับอนิเมชั่นทางเน็ตฟลิกซ์ ก็เผยโฉมออกมา พร้อมกับบอกวันฉายด้วยว่า ผู้ชมจะได้ชมอุลตราแมนฉบับนี้กันในวันที่ 1 เมษายนนี้ครับ

หนังสร้างโดย Production I.G. ผู้อยู่เบื้องหลังการ์ตูนดังอย่าง The End of Evangelion และ Patlabor โดยมีเคนจิ คามิยามะ จาก Ghost in the Shell: Stand Alone Complex กับ ชินจิ อารามากิ จาก Appleseed Alpha รับหน้าที่กำกับ และคิมุระ เรียวเฮย์ ให้เสียงตัวเอกของเรื่อง

เรื่องราวจะดัดแปลงจากมังงะของเออิชิ ชิมิสุ กับ โทโมฮิโระ ชิกุจิ เป็นภาคต่อจากฉบับซีรี่ส์คลาสสิคฉบับคนแสดงที่เคยฉายทางทีวี บอกเล่าเรื่องราวของชินจิโระ ฮายาตะ ลูกชายของชิน ฮายาตะ อุลตราแมนคนดั้งเดิม ที่ได้พบว่าตัวเองได้สืบทอดยีนของอุลตราแมนมาจากพ่อ เมื่อเอเลี่ยนจากต่างดาวมาบุกโลก เขาจึงต้องรับผิดชอบหน้าที่ปกป้องโลกต่อจากพ่อในฐานะอุลตราแมนคนใหม่

ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดจากฉบับคนแสดงก็คือ อุลตราแมนฉบับนี้เหมือนเป็นเด็กหนุ่มที่ได้สวมชุดเกราะเพิ่มพลังให้เขามากกว่าแปลงร่างให้ตัวสูงใหญ่ได้ และขนาดของความสูงก็ไม่ได้มากเท่าฉบับคนแสดงครับ จะสนุกแค่ไหนก็ต้องติดตามชม 1 เมษายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.