ข้ามไปยังเนื้อหา

ย้อนวันวานฮอลลีวู้ดในตัวอย่างแรก Once Upon a Time in Hollywood ของตารันติโน

เควนติน ตารันติโน จะพาคุณย้อนเวลาสู่ฮอลลีวู้ดในปี 1969 ด้วยหนัง Once Upon a Time in Hollywood ครับ ที่ได้เปลี่ยนจากยุคทองอันหรูหราฟูฟ่าสู่ยุคฮิปปี้ดิบๆ และสุดโต่ง

หนังบอกเล่าเรื่องราวของริค ดาลตัน (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) นักแสดงคาวบอยในหนังชุดทางทีวี กับคลิฟฟ์ บูธ (แบรด พิตต์) สตันท์แมนและนักแสดงแทนผู้เป็นเพื่อนของเขา ทั้งคู่มองหาสิ่งเดียวกันนั่นก็คือหนทางดังในวงการฮอลลีวู้ด โดยเรื่องราวจะมีเหตุการณ์สังหารหมู่ของลัทธิครอบครัวแมนสันเป็นฉากหลังซึ่งเหยื่อของฆาตกรรมก็คือแชรอน เทต ภรรยาของผู้กำกับโรมัน โปลันสกี้ ที่รับบทโดยมาร์โกต์ ร็อบบี้ และมีนักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลีย เดมอน แฮริแมน รับบทเป็นชาร์ลส์ แมนสัน หัวหน้าลัทธิ

ตัวอย่างหนังเพิ่งออกมาเมื่อไม่นานนี้ครับ มีโทนเป็นกึ่งเสียดสียุคสิ้นสุดระบบสตูดิโอของฮอลลีวู้ด พร้อมกับเป็นจดหมายรักถึงฮอลลีวู้ดในยุคนั้น และน่าจะมีตัวละครที่เป็นคนดังของฮอลลีวู้ดยุคนั้นหลายคนด้วย หนึ่งในนั้นก็คือบรูซ ลี ซึ่งรับบทโดยไมค์ โมห์ จากซีรี่ส์ Inhumans และ Street Fighter

นักแสดงคนอื่นของหนังยังได้แก่ อัล ปาชิโน, ทิม ร็อธ, ไมเคิล แมดเซ่น, เคิร์ต รัสเซลล์, เบิร์ต เรย์โนลด์, ดาโกตา แฟนนิ่ง, เอมิล เฮิร์ช, เจมส์ มาร์สเดน, เดเมียน ลูวิส, ลุค เพอรี่, นิโคลัส แฮมมอนด์, คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์, สกูต แม็คเนรี, คีธ เจฟเฟอร์สัน และโซอี้ เบลล์ ครับ

หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคมปีนี้

 

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.