ข้ามไปยังเนื้อหา

โนอาห์ เซนตินีโอ เป็นฮีแมน ใน Masters Of The Universe ฉบับใหม่ของโซนี พิคเจอร์ส

หลังจากแจ้งเกิดจากหนังเน็ตฟลิกซ์ To All the Boys I’ve Loved Before เมื่อปีที่แล้ว โนอาห์ เซนตินีโอ นักแสดงหนุ่มวัย 22 ปี อาจได้กลายเป็นพระเอกนักบู๊คนใหม่ของฮอลลีวู้ดด้วยหนังที่ฟอร์มใหญ่ขึ้น เต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษมากขึ้น และโชว์เรือนร่างมากขึ้นด้วย Masters Of The Universe ฉบับยกเครื่องใหม่ของโซนี พิคเจอร์ส กับ แมทเทล ฟิล์ม ครับ

เดอะแรปรายงานว่าเซนตินีโออยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นฮีแมน พระเอกของเรื่อง ในหนังที่สร้างจากของเล่นดังของแมทเทลและถูกสร้างเป็นการ์ตูนชุดทางทีวีในยุค 80 ที่บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าชายนามว่าอดัมในพิภพอันไกลโพ้นของจักรวาลที่สามารถกลายร่างเป็นสุดยอดนักรบทรงพลังนามว่าฮีแมน เพื่อรับมือต่อการรุกรานของสเกเลเตอร์ ตัวร้ายที่มีพร้อมเทคโนโลยีไฮเทคและหวังครอบครองดินแดนอีเทอร์เนียของเจ้าชายอดัม

แอรอน กับ อดัม นี จากหนังอินดี้ Band of Robbers รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ให้โซนี จากบทของอาร์ต มาร์คัม และ แมต ฮอลโลเวย์ จาก Iron Man และ Men in Black International โดยโซนีวางกำหนดฉายไว้ธันวาคม 2020

เซนตินีโอยังได้ร่วมงานกับโซนีในหนัง Charlie’s Angels ด้วย ที่จะออกฉายปลายปีนี้

ที่มา: The Wrap

1 ความเห็น »

  1. รูปข่าวดูแหววหรือไม่ก็พวกอ่อยหญิงมาก แต่มานึกถึงตอนทำผมแบบ ฮี-แมน เออ มันก็ฮี-แมนดีนะ เวอร์นี้ดูเหมือนเปลี่ยนลุคจากหนุ่มล่ำดุดันแบบ ดอล์ฟ ลันด์เกรน มาเป็นหนุ่มใสๆหุ่นลีนแทน ยุคแห่งการเอาใจผู้หญิง ให้มาดูหนังผู้ชายมันก็ต้องอย่างงี้ล่ะนะ เหมือนอย่างชาแซมลุคก็ต้องดูซอฟท์ขึ้นกว่าคอมมิค

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.