ข้ามไปยังเนื้อหา

The Suicide Squad ของเจมส์ กันน์ จะเป็นการยกเครื่องใหม่หมด

ดูเหมือนว่าหนังดีซีฟิล์มต่อจากนี้ไปจะพยายามแยกตัวจากจักรวาลเดิม และมีความเป็นเอกเทศของตัวเองมากขึ้น ไม่พยายามใช้สูตรการอยู่ร่วมจักรวาลเดียวกันแบบมาร์เวลอีกแล้ว เพราะแม้แต่ Suicide Squad ที่เจมส์ กันน์ จะมารับหน้าที่กำกับก็จะไม่เกี่ยวข้องกับฉบับที่เดวิด เอเยอร์ กำกับและฉายเมื่อปี 2016 ครับ ภาคนี้จะเป็นการยกเครื่องใหม่หมดเลยตามที่ปีเตอร์ แซแฟรน ผู้อำนวยการสร้างของหนังให้สัมภาษณ์แก่ Joblo

ก่อนอื่น เราไม่เรียกมันว่า Suicide Squad 2 เพราะมันเป็นการยกเครื่องใหม่โดยสิ้นเชิง เราใช้ชื่อว่า The Suicide Squad และผมคิดว่าผู้คนจะต้องตื่นเต้นกับมัน มันเป็นทุกอย่างที่คุณคาดหวังได้จากบทหนังของเจมส์ กันน์ และผมคิดว่านั่นก็พูดแทนได้เยอะ เป็นการให้คำมั่นที่เยอะ และผมรู้ว่าเราจะสนองผู้ชมได้อย่างมากมาย

กันน์รับหน้าที่กำกับและเขียนบท The Suicide Squad ก่อนที่ดิสนีย์จะเปลี่ยนใจกลับไปจ้างเขาทำ Guardians of the Galaxy Vol.3 แปลว่าเราจะได้เห็น The Suicide Squad ก่อน และถือได้ว่ากันน์เป็นผู้กำกับคนแรกที่ได้กำกับหนังทั้งสองจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่เลย (ถ้าไม่นับจอส วีดอน ที่ไปคุมการถ่ายซ่อม Justice League)

รายงานบอกอีกว่ากันน์จะใช้ตัวละครชุดใหม่ในหนังของเขา ขณะที่ได้มีการคัดเลือกนักแสดงใหม่มารับบทตัวละครเก่าบางตัว ซึ่งคนแรกก็คือไอดริส เอลบา ที่จะมารับบทเป็นเดดช็อตแทนวิล สมิธ ครับ หนังมีกำหนดฉายสิงหาคม 2021

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.