ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของ Classic Again หนัง The Classic ฉบับไทย

ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัทด้านความบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีได้เผยภาพนิ่งแรกของ Classic Again หนังไทยที่ดัดแปลงจาก The Classic หนังรักเกาหลีในตำนานออกมาแล้วครับ เผยให้เห็นโฉมแรกของนักแสดงหญิงดาวรุ่ง รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร (กำลังจะมีละครกับช่อง 3 เรื่อง “ด้ายแดง“) ในบทนางเอกของเรื่องที่ต้นฉบับรับบทโดยซอนเยจิน โดยเธอจะมาประชันบทบาทกับนิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ จากซีรี่ส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” ที่รับบทนำชายของเรื่อง ที่ต้นฉบับรับบทโดยโจซึงอู

หนังเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่พบจดหมายรักที่แม่ของเธอได้รับจากชายคนรักที่ทั้งคู่ไม่อาจได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำให้เธอได้หันกลับมาทบทวนเรื่องราวความรักของตัวเธอเองกับชายหนุ่มที่เธอแอบมีใจให้ ซอนเยจินนั้นรับบทเป็นทั้งแม่และลูกสาวในหนังเรื่องนี้ ซึ่งทำเงินไปกว่า 6.9 ล้านเหรียญ ตอนที่ออกฉายในปี 2003 จนทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงดังของเอเชีย หนังเรื่องนี้ยังถือเป็นหัวหอกสำคัญในการช่วยบุกเบิกให้หนังเกาหลีใต้เติบโตในตลาดต่างประเทศด้วย

ซีเจสร้างหนังเรื่องนี้ผ่านซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัทที่ก่อตั้งร่วมกันกับเมเจอร์ กรุ๊ป ในการผลิตหนังไทยครับ ซึ่งเคยมีผลงานมาก่อนอย่าง “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ที่เป็นการนำ Miss Granny กลับมาสร้างใหม่ครับ  และในการนำ The Classic กลับมาสร้างใหม่นี้ก็ยังได้ไบสันไอเดียของม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล ผู้ผลิตซีรี่ส์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรีส์” มาร่วมมือในการสร้างด้วย

Classic Again มีธัชพงศ์ ศุภศรี ผู้ช่วยผู้กำกับจาก “สารวัตรหมาบ้า” และ “ฉลุย แตะขอบฟ้า” มากำกับหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก อำนวยการสร้างโดยม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล และพลอยพิชชา พิภพวรไชย หนังใกล้ปิดกล้องแล้ว วางกำหนดฉายไว้ไตรมาสที่สามของปีนี้

 

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.