ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ Avengers: Endgame สร้างสถิติยอดวิวใหม่

ตัวอย่างสุดท้ายของ Avengers: Endgame จากมาร์เวล ที่ปล่อยมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้สร้างสถิติยอดวิวตัวอย่างหนังใหม่อีกครั้ง โดยมีจำนวนผู้คลิกเข้าชมสูงถึง 268 ล้านวิว ใน 24 ชั่วโมงแรกหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาครับ กลายเป็นตัวอย่างหนังที่มียอดวิวใน 24 ชั่วโมง สูงที่สุดตลอดกาลเป็นอันดับสอง เป็นรองเพียงตัวอย่างแรกของตัวเองที่ปล่อยออกมาเมื่อธันวาคมที่ผ่านมา

ความน่าสนใจของตัวอย่างสุดท้ายที่ว่านี้ยังอยู่ที่เป็นการปล่อยออกมาแบบไม่มีการประกาศล่วงหน้า หรือพร้อมกับงานมหกรรมอะรที่พิเศษ เป็นการปล่อยออกมาแบบสะเปะสะปะ แต่ก็ยังมีผู้คลิกเข้าชมเป็นจำนวนมาก

แฟนๆ ที่ได้ชมตัวอย่างหนังส่วนใหญ่แล้วก็ยังกล่าวชมอย่างมากที่ตัวอย่างหนังแทบไม่เผยเนื้อเรื่องสำคัญอะไรเลย และแฟนๆ ก็ดูเหมือนจะอยากให้เป็นเช่นนั้นต่อไป เพราะหลังจากที่จัสติน แซนโดวัล รองประธานฝ่ายการตลาดออนไลน์ของมาร์เวลสตูดิโอได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์ถามว่า อยากให้มีตัวอย่างหนังออกมาอีกไหม แฟนๆ ส่วนใหญ่ตอบอย่างพร้อมเพรียงกันว่า “ไม่”

มาร์เวลน่าจะยังปล่อยตัวอย่างในรูปแบบของโฆษณาทางทีวีออกมาอีก แต่ก็คงไม่น่าจะมีฟุตเตจอะไรที่หวือหวามากนักครับ แฟนๆ น่าจะต้องการเพียงอยากเดียวก็คือย้ำวันฉายว่าหนังจะเข้าฉายเมื่อไหร่

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.