ข้ามไปยังเนื้อหา

ออสการ์ ไอแซ็ค อยากรับบทนำในหนังจากเกม Metal Gear Solid

ออสการ์ ไอแซ็ค หนึ่งในนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรุ่นของเขา ยังไม่ได้มีหนังแฟรนไชส์มากเท่าคนอื่น นอกเหนือจากแค่ Star Wars เรื่องเดียว แต่เขายังมีหนังแฟรนไชส์เรื่องอื่นอีกด้วยไหม ระหว่างให้สัมภาษณ์เพื่อประชาสัมพันธ์หนัง Triple Frontier ของเน็ตฟลิกซ์ ไอแซ็คได้เปิดเผยถึงหนังที่เขาอยากเล่นครับ “Metal Gear Solid เรื่องนี้แหละ ผมขอประกาศตัวลงชิงบทในหนังด้วย

Metal Gear Solid เป็นเกมที่ออกแบบโดยฮิเดโอะ โคจิมะ ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1998 เล่าเรื่องราวของสเนค อดีตนายทหารที่แทรกซึมเข้าแท่นยิงอาวุธนิวเคลียร์ที่องค์กรก่อการร้ายชื่อฟ็อกซ์ฮาวด์ข่มขู่ที่จะยิงทำลายโลก โซนีพิคเจอร์สได้พัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้มาสองปีแล้ว โดยมีจอร์แดน วอกท์-โรเบิร์ต จาก Kong: Skull Island มีชื่ออยู่ในฐานะผู้กำกับ

หลังจากข่าวให้สัมภาษณ์นี้ วอกท์-โรเบิร์ตก็ได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์บอกว่า เขาเองที่เป็นคนให้ Boss Logic ศิลปินแฟนอาร์ตผู้โด่งดังให้ออกแบบตัวละครสเนคโดยอิงจากไอแซ็ค แต่ก็ยอมรับว่าขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงนั้นยังไม่เริ่มเลย

สำหรับทุกคนที่ถามผมว่ารู้สึกยังไงที่ออสการ์ ไอแซ็ค บอกว่าอยากรับบทโซลิด สเนค ขั้นตอนเต็มๆ ในการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทตัวละครอันโด่งดังนี้ยังไม่เริ่มเลย แต่ถาม @Bosslogic ได้ว่า แนวความคิดของภาพงานออกแบบของเขามาจากไหน มาจากออสการ์นั่นเอง

คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าออสการ์ ไอแซ็ค จะสมหวังไหมครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.