ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ กันน์ อาจกลับมากำกับ Guardians Of The Galaxy Vol. 3

หลังจากหลายเดือนที่มาร์เวลสตูดิโอไม่รู้ว่าจะเอาใครดี มากำกับ Guardians Of The Galaxy Vol. 3 แทนเจมส์ กันน์ ที่ถูกไล่ออกไปอันเนื่องจากข้อความทวิตเตอร์ที่อื้อฉาว ก็ดูเหมือนว่าอาจจะเป็นเจมส์ กันน์ นั่นเองที่ได้กลับมารับหน้าที่นี้อีกครั้ง

เดดไลน์รายงานว่ากันน์กับอลัน ฮอร์น ประธานของวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ ได้พูดคุยกันหลายครั้งเกี่ยวกับสถานการณ์ของเรื่องนี้ และะมื่อรวมกับการขอโทษต่อสาธารณชนของกันน์ รวมถึงการรับมือกับสถานการณ์หลังจากที่เป็นข่าว ฮอร์นก็ดูเหมือนมีความพอใจและยินดีให้กันน์กลับมารับหน้าที่กำกับหนังอีกครั้ง จากบทที่เขาเขียนเอง

แต่อย่างไรก็ดี การกลับมารับหน้าที่กำกับ Guardians Of The Galaxy Vol. 3 คงไม่มีทางเป็นไปได้ปุบปับ เพราะเขาได้ตกลงเซ็นสัญญากำกับภาคต่อ Suicide Squad ให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส หนังซูเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูนของดีซีที่เป็นบริษัทคู่แข่งของมาร์เวล แปลว่าคงต้องรอให้ทำ Suicide Squad 2 เสร็จก่อนถึงจะกลับมาทำ Guardians Of The Galaxy Vol. 3 ได้ครับ

Guardians Of The Galaxy Vol. 3 เดิมที จะเป็นหนังที่ฉายต่อจาก Spider-Man: Far From Home ครับ ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ก็คงต้องเลื่อนออกไปก่อน แต่คงเป็นหนึ่งในหนังที่เราจะได้ดูในเฟส 4 ของมาร์เวลแน่ๆ

มาร์เวลกับดิสนีย์ยังไม่ได้ประกาศข่าวนี้อย่างเป็นทางการ เราจึงขอใช้คำว่า “อาจ” ไปก่อน แต่น้อยครั้งนักที่เดดไลน์จะรายงานพลาด เราจะรอคอยดูความคืบหน้าต่อไปครับ

อัพเดท: เจมส์ กันน์ ได้ยืนยันผ่านทวิตเตอร์แล้วว่าเขาจะกลับมากำกับ Guardians Of The Galaxy Vol. 3

ที่มา: Deadline

 

1 ความเห็น »

 1. แก่นหลักของหนัง Superhoroes ของมาร์เวล(และไม่มาร์เวล) แทบทุกตัวต่างก็ “มีปมในอดีต”
  มีความผิดพลาด มาก/น้อย หนัก/เบา แตกต่างกันไป
  .
  และฮีโร่เหล่านี้ ก็ล้วนแต่ต้องสู้จนจนได้รับการยอมรับ กลับมายืนผงาดในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ได้
  ประหนึ่งเป็น “ปรัชญาหลัก” ของหนังแนวนี้เลยก็ว่าได้
  .
  การที่ดิสนีย์/มาร์เวลจะแบนผู้กำกับ/ทีมงานหลักสักคน ด้วยเหตุผลคือ “ความผิดพลาดในอดีต” (ที่เรียกว่านานมากกกกแล้วด้วย) เนี่ย ออกจะเป็นเหตุผลที่ย้อนแย้งกับหลักการที่ตนเองนำเสนอมาตลอด… เป็นเหตุผลที่ชวนขำขื่นสิ้นดี 😛

  • ในขณะที่ ธานอส ไม่ได้เป็นผู้แพ้ แต่ก็เหมือนโดนคุมขังอยู่ใน สโตน ส่วนเหล่า อเวนเจอร์ที่เหลือ ชนะก็เหมือนแพ้ เอนด์เกม กันแบบนี้มั้ย เหล่า รุสโซ่ จะทำให้โลกพีค ได้ยังงัย ถ้าไม่ปูทาง ให้ ฟินิกซ์ มาช่วย กัปตันมาร์เวล กับ ธอร์ ที่ติดใน มิติกาลอวกาศ ส่วน อเวนเจอร์ ที่เหลือ กลับไปตั้งต้นใหม่.

 2. ในขณะที่ ธานอส ไม่ได้เป็นผู้แพ้ แต่ก็เหมือนโดนคุมขังอยู่ใน สโตน ส่วนเหล่า อเวนเจอร์ที่เหลือ ชนะก็เหมือนแพ้ เอนด์เกม กันแบบนี้มั้ย เหล่า รุสโซ่ จะทำให้โลกพีค ได้ยังงัย ถ้าไม่ปูทาง ให้ ฟินิกซ์ มาช่วย กัปตันมาร์เวล กับ ธอร์ ที่ติดใน มิติกาลอวกาศ ส่วน อเวนเจอร์ ที่เหลือ กลับไปตั้งต้นใหม่.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.