ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Avengers: Endgame เผยโฉมเครื่องแบบใหม่

อีกเดือนเศษๆ เราก็จะได้ชม Avengers: Endgame ที่จะเปิดการปิดฉากเรื่องราวสิบปีของจักรวาลมาร์เวลแล้ว เรายังไม่รู้อะไรมากมากเกี่ยวกับหนังนักนอกจากว่าตัวละครที่ยังเหลืออยู่จะหาหนทางแก้ไขสิ่งที่ธานอสได้ทำลงไป ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังก็ดูเหมือนไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมาก แต่ก็มีฉากที่ชวนให้ตื่นเต้นและอยากชมหนังเร็วๆ ครับ พร้อมกับเผยเครื่องแบบใหม่ที่ตัวละครทั้งหมดจะสวมใส่เป็นชุดสีขาวคล้ายกับภาพที่หลุดออกมา

ตัวอย่างยังได้พาเราไปย้อนดูเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ตั้งแต่กำเนิด Iron Man, Captain America และ Thor ด้วย รวมถึงฉากจบของ Infinity War พร้อมด้วยโทนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขึงขัง และจริงจัง สมกับเดิมพันที่สูงของตัวละคร เราคงได้พบเรื่องราวการสั่งลาที่สะเทือนใจและการเริ่มต้นใหม่ที่ซาบซึ้งในภาคนี้อย่างแน่นอน

หนังกำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส เอแวนส์, คริส เฮมส์เวิร์ธ, จอช โบรลิน, ดอน ชีเดิล, มาร์ค รัฟฟาโล, สการ์เลต โจแฮนสัน, แอนโธนี แม็คกี้, คาเรน กิลแลน, พอล รัดด์ และ บรี ลาร์สัน มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราปลายเมษายน 2019 ครับ

https://twitter.com/Russo_Brothers/status/1106169357099397121

1 ความเห็น »

    • จริง เป็นตัวอย่างที่ไม่ได้เรื่องเลย เหมือนพวกแฟนเมดทำมาหลอกคลิกเบทอะ แต่อย่างว่า ต้องหาไรมาใส่ๆยัดๆไว้ถ้าจะกั๊กฉากแอคชั่น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.