ข้ามไปยังเนื้อหา

อาเมียร์ ข่าน เตรียมรับบทนำใน Forrest Gump ฉบับสร้างใหม่ของบอลลีวู้ด

ดูเหมือนว่าอาจมี Forrest Gump ฉบับใหม่มาให้เราชม แต่มาจากฝั่งบอลลีวู้ดครับ และได้อาเมียร์ ข่าน นักแสดงหนุ่มวัย 54 ที่นักดูหนังในบ้านเรารู้จักกันอย่าดงีจากหนังเรื่อง PK มารับบทนำในบทที่ทำให้ทอม แฮงก์ ได้รางวัลออสการ์ตัวที่สอง

หนังจะไม่ได้ใช้ชื่อ Forrest Gump ตามฮอลลีวู้ด แต่จะมีชื่อใหม่ว่า Lal Singh Chaddha ครับ ซึ่งจะกำกับโดยแอดแวท จันดาน ผู้กำกับจาก Secret Superstar

อาเมียร์ ข่าน ซึ่งจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังด้วยได้เป็นผู้ประกาศข่าวนี้ผ่านการแถลงข่าวที่มุมไบเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาครับ โดยให้เหตุผลที่อยากสร้างหนังเรื่องนี้ว่า “ผมรักหนัง Forrest Gump มาตลอด ซึ่งโดยบทของมันแล้ว มันมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตัวละครนี้ มันเป็นหนังให้กำลังใจชีวิต เป็นหนังอารมณ์ดี มันหนังสำหรับผู้ชมทั้งครอบครัว” หนังจะเปิดกล้องในเดือนตุลาคม และคาดว่าจะฉายได้ในปี 2020 ครับ

ผลงานล่าสุดของอาเมียร์ ข่าน คือ Thugs of Hindostan ซึ่งออกฉายเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ อย่างไรก็ดี เขาก็มีผลงานที่เป็นหนังอินเดียที่ทำเงินสูงที่สุดตลอดกาลเรื่อง Dangal ซึ่งทำรายได้ทั่วโลกไปถึง 300 ล้านเหรียญสหรัฐ โดย 193 ล้านเหรีย มาจากผู้ชมในจีนครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.