ข้ามไปยังเนื้อหา

อาร์มี แฮมเมอร์ กับ อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด เป็นสองตัวเลือกรับบทนำ The Invisible Man

ใครที่จะมารับบทนำในหนังสยองขวัญไซไฟ The Invisible Man ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มีตัวเลือกแคบขึ้นเหลือเพียง 2 คนครับ เพราะมีรายงานว่าอาร์มี แฮมเมอร์ กับ อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด คือสองนักแสดงที่ค่ายหนังกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาให้มารับบทมนุษย์ล่องหนผู้น่ากลัว

เดิมที ยูนิเวอร์แซลวางแผนสร้างเป็นหนังในจักรวาล Dark Universe ที่นำร่องด้วย The Mummy และวางตัวจอห์นนี่ เดปป์ ให้มารับบทนำ แต่ความที่จักรวาลล่มไปแล้ว จึงได้วางแผนใหม่เป็นหนังเอกเทศทุนปานกลางแทน พร้อมกับเป็นการนำเนื้อหาฉบับดั้งเดิมมาจินตนาการใหม่ครับ

ต้นฉบับดัดแปลงจากนิยายคลาสสิคของเอช.จี. เวลส์ บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ทดลองตัวเองให้กลายเป็นมนุษย์ล่องหน แต่ผลที่ตามมาก็คือทำให้เขาคลุ้มคลั่งจนกลายเป็นฆาตกร ในรายงานบอกว่าฉบับใหม่นี้จะเป็นเรื่องราวการทดลองสร้างชุดล่องหนให้แก่กระทรวงกลาโหมของมหาเศรษฐีโรคจิตแทนครับ ซึ่งตัวละครมหาเศรษฐีนี้ชื่อแอเดรียน กริฟฟิน ที่แฮมเมอร์หรือสการ์การ์ดอาจได้รับเลือกให้แสดง

หนังได้ลีห์ แวนเนลล์ ผู้เขียนบท Saw และ Insidious ซึ่งเพิ่งมีผลงานกำกับเรื่อง Upgrade ที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้ว มารับหน้าที่เขียนบทและกำกับฉบับนี้ครับ

พูดถึงเรื่องนี้แล้วก็นึกถึง Hollow Man หนังสยองขวัญที่เควิน เบคอน ที่ออกฉายปี 2000 นั่นก็เป็นการนำเอา The Invisible Man มาจินตนาการใหม่เช่นกันครับ

ที่มา: That Hashtag Show

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.