ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลจะยังไม่เปิดเผยหนังเฟส 4 เป็นทางการ จนกว่า Spider-Man: Far From Home จะฉาย

ปกติแล้ว เรารู้ล่วงหน้ากันก่อนหลายปีเลยว่าหนังในแต่ละเฟสของมาร์เวลจะมีเรื่องไหนบ้าง เช่นที่มีการจัดงานเปิดตัวและระบุวันฉายกับรายชื่อหนังออกมาให้เรารู้ว่าจะมี Avengers: Infinity War Part I และ Part II, Captain Marvel, Doctor Strange, Black Panther เป็นต้น แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแผนภายหลัง เช่นยกเลิกสร้าง Inhumans และใส่ Spider-Man: Homecoming กับ Ant-Man and the Wasp เข้ามาเพิ่ม และได้รู้ล่วงหน้าหลายปีว่าในปี 2019 เราน่าจะได้ดูหนังอะไรของมาร์เวลบ้าง แต่เมื่อถึงในปี 2019 นี้แล้ว ที่หนังกำลังจะปิดเฟส 3 เรารู้เกี่ยวกับเฟส 4 น้อยมากเลยครับ

สำหรับเฟส 4 ที่ยืนยันเป็นทางการแล้วก็คือ Spider-Man: Far From Home ที่จะเปิดเฟสให้ นอกเหนือจากนั้นยังอยู่ในขั้นรายงานข่าวหรือยังไม่ยืนยันเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นภาคต่อ Doctor Strange กับ Black Panther, หนังเดี่ยว Black Widow, The Eternals เป็นต้น

เควิน ไฟกี หัวหน้าของมาร์เวลสตูดิโอได้ถูกถามเรื่องนี้ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์ Captain Marvel และดูเหมือนว่าเราจะได้รู้เกี่ยวกับกำหนดฉายและรายชื่อหนังของเฟส 4 อย่างแน่ชัดก็หลังจาก Spider-Man: Far From Home เข้าฉายแล้ว

แผนการเล่นก็คือการไม่เปิดเผยแผนการเล่นจนกว่าจะหลังจาก Endgame หรือ Far From Home…และแน่นอนว่าอยากที่จะให้ความสนใจอยู่ที่ Captain Marvel, Endgame, Far From Home และสิ่งที่เป็นการเดินทางของหนัง 23 เรื่องจริงๆ ก่อน มันยังมีเวลาอีกเยอะมากที่จะพูดถึงหนังที่มาหลังจากนั้น

ที่มา: Cinema Blend

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.