ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Rocketman ออกมาขับกล่อมแล้ว

จากเด็กขี้อายจากไหนไม่รู้กลายเป็นนักเขียนเพลงก้องโลกได้ยังไง จากเรจินัลด์ ดไวท์ ที่ชื่อเหมือนคนแก่ กลายเป็นเอลตัน จอห์น ซูเปอร์สตาร์เพลงร็อคได้ยังไง คุณจะได้ชมในหนัง Rocketman ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้วครับ

หนังเป็นการเอาเรื่องราวการขึ้นสู่การเป็นนักร้องเพลงก้องโลกของเอลตัน จอห์น มาเล่าเป็นหนังเพลงแฟนตาซีผสมเพลง ซึ่งแปลว่าทั้งหมดที่เห็นในหนังอาจไม่ใช่เรื่องจริง แต่เป็นการนำเรื่องจริงมาตีความเป็นจินตนาการอีกที โดยจะเล่าเรื่องราวตั้งแต่ยุค 60 จนถึง 80  ว่าด้วยเด็กหนุ่มนักเปียโนในผับจากอังกฤษที่ตะเกียกตะกายจนเป็นร็อคสตาร์ระดับโลก จากช่วงเวลาที่เขาเข้าเรียนในราชสถาบันดนตรี จนได้พบและร่วมงานกับเบอร์นี ทาปิน นักแต่งเพลงหนุ่มผู้ปราดเปรื่องที่อยู่เบื้องหลังเพลงดังของจอห์นมากมาย ซึ่งเส้นทางมีทั้งเรื่องความรัก ยาเสพติด และปัญหาชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ตัวอย่างยังเผยเพลงประกอบที่ทารอน เอ็จเจอร์ตัน ซึ่งขับร้องเองเอามาประกอบด้วย เช่น “Your Song”, “Tiny Dancer,” และ “Bennie and the Jets”

หนังยังมีเจมี่ เบลล์ เป็นผู้รับบททาปิน และยังสมทบด้วยริชาร์ด แมดเดน ในบทจอห์น รี้ด ผู้จัดการศิลปินชื่อดังซึ่งกลายเป็นคนรักของจอห์นอยู่ช่วงหนึ่ง และมีไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด มารับบทเป็นลีลา ไอลีน แม่ของจอห์น

เด็กซเตอร์ เพลตเชอร์ จาก Eddie the Eagle และหนังชิงออสการ์ Bohemian Rhapsody เป็นผู้รับหน้าที่กำกับครับ จากบทของลี ฮอลล์ (Billy Elliot) มีกำหนดฉายในบ้านเราต้นกรกฎาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.