ข้ามไปยังเนื้อหา

โฆษณาตัวใหม่ของ Captain Marvel เผยโฉมดาราตัวจริงของหนัง

“เป็นธรรมชาติ มีพลัง กล้าหาญ” “มีพรสวรรค์ บริสุทธิ์ โดดเด่น” นั่นคือคำนิยามที่แซมมวล แอล. แจ็คสัน ผู้รับบทนิค ฟิวรี และ บรี ลาร์สัน ผู้รับบทแครอล เดนเวอร์ส พูดถึงเพื่อนนักแสดงที่เป็นหนึ่งในตัวขโมยซีนของ Captain Marvel ครับ และนักแสดงที่ว่าก็ไม่ใช่คนด้วย พวกเขาพูดถึงนักแสดงที่ผู้รับบทเพื่อนสนิทและตัวสีส้มที่สุดของแคนรอล เดนเวอร์ส เจ้าเหมียวกูส

มาร์เวลได้ปล่อยโฆษณาหนังตัวใหม่ของ Captain Marvel เมื่อวานนี้ ซึ่งตรงกับวันรักสัตว์เลี้ยงในสหรัฐอเมริกา เพื่อยกย่องเจ้าแมวที่เป็นดาราตัวจริงของหนัง มาพร้อมกับฟุตเตจของเจ้าแมวตัวนี้ที่น่ารักน่าเอ็นดูและน่าเล่นด้วย

ในฉบับคอมมิคนั้น แครอลหรือกัปตันมาร์เวลมีคู่หูเป็นแมวเหมือนในหนัง ซึ่งใช้ชื่อว่าชิวอี้ ชื่อที่ตั้งตามชิวแบคคา คู่หูของฮัน โซโล ใน Star Wars แต่ในฉบับหนังเปลี่ยนชื่อเป็นกูสแทน ซึ่งเป็นคู่หูตัวละครของมาร์เวอริค ใน Top Gun ครับ ซึ่งน่าจะเข้ากับยุคที่เป็นฉากหลังของหนังมากกว่า

แล้วในคอมมิคนั้น เจ้าแมวตัวนี้ก็ไม่ใช่แมวธรรมดา แต่เป็นแมวต่างดาวที่เรียกว่า เฟลอร์เคน (Flerken) ซึ่งท้องของมันเป็นกระเป๋ามิติที่ใช้เก็บของได้สารพัดแบบเดียวกับกระเป๋าโดเรมอน รวมถึงเก็บอาวุธไว้จู่โจมศัตรูด้วย ถือว่าเป็นแมวที่ “โดดเด่น” มากๆ แต่เราจะได้เห็นความสามารถพิเศษนี้ของมันในหนังไหม ก็ต้องรอชมมีนาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.