ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ Avengers: Endgame บอกว่าอย่าเชื่อภาพของเล่นจากหนังที่หลุดออกไป

สิ่งหนึ่งที่ต้องชื่นชมทีมผู้สร้างทั้งหมดของ Avengers: Endgame ก็คือ พวกเขาค่อนข้างรักษาความลับเอาไว้อย่างดีมาก แทบไม่มีอะไรหลุดออกมาสักเท่าไหร่ นอกจากชื่อหนังที่หลุดออกมาก่อนโดยผู้กำกับภาพที่น่าจะเป็นการหลุดที่รุนแรงที่สุด นอกเหนือจากนั้นแล้วก็ดูรักษาความลับเอาไว้เป็นอย่างดี

แต่สิ่งที่ดูเหมือนหลุดอะไรเกี่ยวกับหนังออกมามากกว่าก็คือบรรดางานออกแบบสำหรับของเล่นหรือสินค้าที่จะพ่วงมากับหนัง หรือตัวของเล่นเองที่อาจทำให้แฟนๆ เดากันไปต่างๆ นาๆ แต่โจ รุสโซ ผู้กำกับร่วมชองหนังบอกว่าอย่าไปเชื่ออะไรพวกนี้ครับ

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับของเล่นที่หลุดออกมาก็คือ 99% ของมันไม่ถูกต้อง เพราะพูดตามตรงแล้ว ของเล่นเป็นการทำจากงานออกแบบเก่า หรืองานออกแบบที่แตกต่างจากในหนังไปเลยโดยสิ้นเชิง ผมหัวเราะหนักมากเวลาที่มีภาพของเล่นเหล่านี้หลุดออกมา เพราะผมรู้สึกแบบว่า ยอดไปเลย มันช่วยทำให้เขวไปอีกทาง เพราะมันไม่เกี่ยวข้องกับหนังเลยจริงๆ

บ่อยครั้งเหมือนกันที่เราพบว่างานออกแบบของเล่นไม่ตรงกับในหนังครับ จำได้ตั้งแต่ของเล่นของ Iron Man 3 ที่แมนดารินของเบน คิงสลี่ย์ มีพาหนะที่มีพวกจรวดต่างๆ ด้วย และก็กลายเป็นว่าแมนดารินในหนังเป็นอย่างที่เรารู้กัน คงต้องมารอดูว่าภาพหลุดของเล่นของ Avengers: Endgame จะเป็นแบบนั้นด้วยไหม (ซึ่งที่จริง ผมเห็นแค่ภาพงานออกแบบของอเวนเจอร์สที่ใส่เครื่องแบบใหม่ ไม่ได้สนใจของเล่นอื่นที่หลุดออกมาเลย)

ที่มา: Collider

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.