ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ประกาศเลิกสร้างต่อ The Punisher และ Jessica Jones

ดูเหมือนว่าซีรี่ส์ตัวละครของมาร์เวลถูกเน็ตฟลิกซ์เลิกสร้างต่อครบทุกชุดแล้วตามที่เราอาจพอคาดเดากันได้จากที่ก่อนหน้านี้ เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศเลิกสร้าง Iron Fist, Luke Cage และ Daredevil ไปแล้ว ตอนนี้ เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะไม่สร้าง The Punisher และ Jessica Jones ต่อด้วยเช่นกันครับ

สิ่งที่อาจแตกต่างกันหน่อยในการประกาศเลิกสร้างซีรี่ส์เหล่านี้ก็คือ ทั้งหมดล้วนถูกประกาศเลิกสร้างหลังจากซีซั่นล่าสุดของตัวเองออกฉายไม่กี่เดือน มีเพียง Jessica Jones เรื่องเดียวที่ยังเหลือซีซั่นที่สามที่รอออกฉายอยู่ในปีนี้ ถือเป็นเรื่องเดียวที่ถูกยกเลิกสร้างตั้งแต่ซีซั่นใหม่ยังไม่มาครับ

โฆษกของเน็ตฟลิกซ์ได้ออกแถลงทางการถึงการไม่สร้าง The Punisher ต่อเป็นซีซั่นที่สาม และ Jessica Jones เป็นซีซั่นที่สี่ดังนี้

ซีรี่ส์ Marvel’s The Punisher จะไม่กลับอีกเป็นซีซั่นที่สามทางเน็ตฟลิกซ์ ผู้ควบคุมการผลิตสตีฟ ไลท์ฟุต ทีมงานเบื้องหลังที่สุดยอด ทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงดารานำ จอน เบิร์นธัล ได้มอบซีรี่ส์ที่น่าสรรเสริญและน่าประทับใจให้แก่แฟนๆ และเราภูมิใจที่จะนำเสนองานของพวกเขาทางเน็ตฟลิกซ์ไปอีกหลายปี

นอกจากนี้แล้ว เมื่อทบทวนถึงรายการเกี่ยวกับมาร์เวลของเรา เราจึงตัดสินใจว่าซีซั่นที่สามจะเป็นซีซั่นสุดท้ายของ Jessica Jones ด้วย เราซาบซึ้งในบุญคุณของผู้ควบคุมการผลิต เมลิสซา โรเซนเบิร์ก นักแสดงนำ คริสเตน ริตเตอร์ และทีมเบื้องหลังกับทีมนักแสดงทุกคน ในการสร้างซีรี่ส์ที่ได้ยกมาตรฐานใหม่ให้มาถึงสามปี ซึ่งเป็นที่ยอมรับจนได้รับรางวัลพีบอดี้ อวอร์ด

เราซาบซึ้งต่อมาร์เวลในการร่วมงานกันอย่างประสบผลสำเร็จด้วยดีมาตลอดห้าปี และขอบคุณที่ความรักของแฟนๆ ที่มีให้ ซึ่งติดตามซีรี่ส์เหล่านี้มาตั้งแต่ต้น

นั่นเท่ากับเป็นการปิดฉากความสัมพันธ์ห้าปีของฝ่ายทีวีของมาร์เวลที่นำโดยเจฟ โลบ กับเน็ตฟลิกซ์ แต่แฟนๆ ยังชมซีรี่ส์เหล่านี้ทางเน็ตฟลิกซ์ต่อได้อีก 2-3 ปีจนกว่าจะหมดอายุลิขสิทธิ์ ซึ่งนั่นแปลว่าซีรี่ส์เหล่านี้คงจะยังไม่ได้ถูกนำกลับสร้างต่อไปอีกสักพัก และหากดิสนีย์หรือมาร์เวลอยากนำมาสร้างต่อลงทางช่องสตรีมมิ่งของตัวเองอย่าง Hulu ที่ได้จากฟ็อกซ์ หรือ Disney+ ที่จะเริ่มออกอากาศปลายปีนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นการยกเครื่องใหม่ด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่มากกว่าสร้างต่อครับ

ขณะเดียวกัน เจฟ โลบ ได้ออกจดหมายถึงแฟนๆ ผ่านทาง Marvel.Com ว่า “หุ้นส่วนเครือข่ายสถานีของเราอาจจะตัดสินใจไม่เล่าเรื่องราวของสุดยอดตัวละครเหล่านี้ต่อ…แต่พวกคุณรู้จักมาร์เวลดีกว่านั้น

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.