ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์อนิเมชั่นชุด Love Death + Robots ของเดวิด ฟินเชอร์ กับ ทิม มิลเลอร์

ผู้กำกับเดวิด ฟินเชอร์ (Gone Girl) และ ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) ได้ร่วมกันสร้างซีรี่ส์อนิเมชั่นที่รวมเรื่องสั้นหลากหลายเรื่องราวเอาไว้ชื่อ Love Death + Robots ซึ่งจะออกฉายบนเน็ตฟลิกซ์ครับ และได้ปล่อยตัวอย่างแรกที่โชว์งานอนิเมชั่นงามๆ เหล่านั้นออกมา

เนื้อหาของซีรี่ส์จะเป็นแบบจบในตอน และมีตั้งแต่เรื่องราวที่เป็นไซไฟ, สยองขวัญ, แฟนตาซี และตลก โดยมีเนื้อหาและความรุนแรงสำหรับผู้ชมวัยผู้ใหญ่ หรืออายุ 18 ปีขึ้นไป มีความยาวตั้งแต่ตอนละ 5 นาที จนถึง 15 นาที โดยเล่าผ่านงานอนิเมชั่น, อนิเมชั่น 3D และคนแสดงผสมอนิเมชั่นครับ

ความตั้งใจของซีรี่ส์ชุดนี้เพื่อให้นักทำหนังและอนิเมเตอร์รุ่นใหม่จากทั่วโลกได้มีโอกาสมาปล่อยของหรือแสดงงานของตัวเอง ซึ่งเน็ตฟลิกซ์บอกว่าเป็น “โครงการในฝัน” ของมิลเลอร์ ผู้ที่เริ่มต้นอาชีพในสายงานอนิเมชั่นมาก่อนจนได้รางวัลออสการ์จากหนังการ์ตูนสั้นเรื่อง Gopher Broke ในปี 2004 ก่อนที่จะได้กำกับหนังใหญ่อย่าง Deadpool ครับ

เน็ตฟลิกซ์จะฉายอนิเมชั่นชุดนี้ 15 มีนาคมนี้ ซึ่งเนื้อหามีตั้งแต่ทหารมนุษย์หมาป่า, หุ่นยนต์คลั่ง, อสุรกายในกองขยะ, ไซบอร์กนักล่าหัวเงินรางวัล, แมงมุมต่างดาว, ปีศาจดูดเลือดจากนรก และผลิตภัณฑ์จากนมอันโด่งดัง

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.